Sáng 18-4, Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự và bấm nút khởi động đồng hồ đếm ngược Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại vòng xuyến phía đông cầu Sông Hàn. Đây là hoạt động đầu tiên của Chủ tịch nước Trần Đại Quang khi kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.
Từ ngày 1-1-2018, Luật Bảo hiểm xã hội tăng điều kiện hưởng lương hưu. Để có thể hưởng lương hưu với tỷ lệ 75%, lao động nam phải đóng 35 năm bảo hiểm xã hội, trong khi thời gian này với nữ giới là 30 năm (Tỷ lệ tương ứng theo quy định hiện hành là 30 năm và 25 năm).
Hôm nay (15-4), sau 5 tháng khởi công, công trình “Trung tâm tư vấn, chăm sóc, giáo dục trẻ dựa vào cộng đồng” đã chính thức hoạt động.
Chiều ngày 13/4/2017, Tổ đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng đơn vị quận Hải Châu tổ chức buổi sinh hoạt tổ định kỳ để rà soát những ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn quận Hải Châu trong Quý I/2017.
Chiều 12-4, Đoàn khảo sát số 4 của Ban Chỉ đạo Đề án Trung ương 6 (khóa XII), do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai làm trưởng đoàn, có buổi làm việc với Ban Thường vụ Quận ủy Hải Châu về hệ thống chính trị của quận nhằm phục vụ xây dựng Đề án “Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, xây dựng tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”.
Đó là khẳng định của Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân tại Hội nghị giao ban công tác thông tin, tuyên truyền giữa Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam với lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội ngày 12/4.
Thời gian gần đây, tại vệt đất dọc Nhà máy nước Sân bay Đà Nẵng nằm ở mặt đường Trường Chinh diễn ra hoạt động xây dựng khá rầm rộ. Bờ tường rào bao bọc bị cắt xén, hàng loạt nhà xưởng kinh doanh vật liệu xây dựng liên tục “mọc lên” và hoạt động nhộn nhịp. Trong khi đó, chính quyền địa phương lại cho rằng, do khu này là đất quốc phòng nên không thể kiểm tra, ngăn chặn hoạt động xây dựng được (!?).
Chiều 11/4, Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Phiên họp chuyên đề để cho ý kiến vào Dự án Luật hỗ trợ tái cơ cấu các tổ chức tín dụng và xử lý nợ xấu cùng với phương án đề nghị sửa đổi bổ sung các Luật liên quan đến Luật quy hoạch.
Đảng không có lợi ích nào khác ngoài phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Toàn bộ hoạt động của Đảng xuất phát từ lợi ích và nguyện vọng chính đáng của nhân dân. Sức mạnh của Đảng là ở sự gắn bó mật thiết với nhân dân. Quan liêu, tham nhũng, xa rời nhân dân sẽ dẫn đến những tổn thất khôn lường đối với vận mệnh của đất nước, của chế độ và của Đảng.
Được quy hoạch làm công viên, nhưng đã 14 năm trôi qua, đến nay dự án công viên Phong Bắc (phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ) vẫn chỉ là một bãi đất trống thường xuyên ô nhiễm và làm mất mỹ quan đô thị.

 

 

Trực tuyến: 21
Tổng: 12290143
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ
Trưởng ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3891.301
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở TT&TT
Ghi rõ nguồn "Mặt trận Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này
Đăng nhập