Chiều ngày 13-4, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố đã đến thăm và hỗ trợ trực tiếp cho gia đình bà Nguyễn Thị Bảo ở thôn Quang Châu, xã Hòa Châu (huyện Hòa Vang) số tiền 7 triệu đồng.

Chiều ngày 12/4/2017, tại thôn Trường Thịnh, xã Hoà Liên, huyện Hoà Vang, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Đà Nẵng đã tổ chức trao 75 xe đạp cho 75 học sinh con hộ nghèo tại các xã miền núi Hoà Liên, Hoà Ninh, Hoà Bắc và Hoà Sơn thuộc huyện Hoà Vang. Đến dự có bà Lê Thị Thái Dương - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố, ông David Marklin - Giám đốc Điều hành Công ty Four Seasons Resort The Nam Hai.

Sáng ngày 28-3, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị triển khai Chỉ thị 09-CT/TU của Thành ủy về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng đối với công tác an toàn thực phẩm (ATTP) trong tình hình mới và hướng dẫn công tác giám sát an toàn thực phẩm năm 2017 cho cán bộ Mặt trận từ thành phố đến phường, xã. Tham dự có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố ông Trần Văn Dư và bà Lê Thị Thái Dương.

Chiều ngày 21-3, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị giao ban Ban Thanh tra nhân dân (TTND) các phường, xã Quý I/2017. Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Nguyễn Đăng Hải chủ trì hội nghị.

Ngày 13-3-2017, Thành ủy Đà Nẵng đã ban hành Chỉ thị số 18-CT/TU về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Ngày 14-3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn nghiệp vụ quản lý và sử dụng Quỹ Vì người nghèo, Quỹ Cứu trợ cho Mặt trận quận, huyện và phường, xã. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lê Thị Thái Dương chủ trì

Tiếp tục phát huy những thành quả của Mặt trận các cấp trong công tác an sinh xã hội (ASXH), năm 2017 hưởng ứng chương trình “Thành phố 4 an”, các cấp Mặt trận thành phố thực hiện công tác ASXH bằng hành động thiết thực, cụ thể, góp phần cùng chính quyền hoàn thành mục tiêu giảm nghèo theo chuẩn mới của thành phố.

Chiều ngày 9-3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tổ chức hội nghị triển khai chương trình phối hợp vận động và giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2017. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lê Thị Thái Dương chủ trì hội nghị.

Trong những năm qua, chương trình “Thành phố 5 không” (không có hộ đặc biệt nghèo, không có học sinh bỏ học, không có người lang thang xin ăn, không có người nghiện ma túy trong cộng đồng và không có giết người để cướp của), “Thành phố “3 có” (có nhà ở, có việc làm và có nếp sống văn hóa - văn minh đô thị) đã huy động được cả hệ thống chính trị vào cuộc, đem lại hiệu quả thiết thực cho nhân dân thành phố và được cả nước biết đến như một điểm sáng của Đà Nẵng.

 

Trực tuyến: 13
Tổng: 8884796

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng ban Ban biên tập: ông Trần Việt Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3891.301
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này