Sáng ngày 28/7, UBND phường Thanh Bình (Q. Hải Châu) tổ chức đối thoại nhân dân trên địa bàn. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, Hội nghị đã được chia thành 3 đợt đối thoại với 3 khung giờ khác nhau.

 Nhiều hộ dân ở Đà Nẵng trước kia cho Công ty CP Viễn thông di động Toàn Cầu (Gtel Mobile) Chi nhánh Đà Nẵng (gọi tắt là Gtel Mobile Đà Nẵng) thuê vị trí lắp đặt trạm viễn thông (gọi tắt là trạm BTS) trong khuôn viên nhà, song lâu nay các trạm không được duy tu, bảo dưỡng nên nguy cơ đổ sập rất cao.

 Trước phản ánh của người dân về thực trạng ô nhiễm tại một số lô đất trống, dự án chưa triển khai, UBND các phường và các đơn vị thu gom trên địa bàn thành phố đã tích cực lên phương án xử lý nhằm mang lại cảnh quan sạch, đẹp dịp đầu năm mới.

 Trình bày báo cáo thẩm tra tại kỳ họp thứ 16 của HĐND thành phố sáng ngày 7-12, Trưởng ban đô thị - HĐND thành phố Nguyễn Thành Tiến kiến nghị thành phố tập trung xử lý dứt điểm những “điểm nóng” ô nhiễm môi trường; kiên quyết thu hồi dự án không đúng quy hoạch.

 Phát biểu tại kỳ họp thứ 15, HĐND thành phố khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên cho biết, cử tri thành phố kiên quyết phản đối Trung Quốc thành lập cái gọi là "quận Tây Sa" và "quận Nam Sa". 

Từ sau Kỳ họp thứ 12 HĐND thành phố đến nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã tổng hợp được 105 ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân thông qua Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố, hệ thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và các tổ chức thành viên. Thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, tôi xin trình bày tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân gửi tới Kỳ họp thứ 15...

  Phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 15, HĐND thành phố khóa IX diễn ra sáng nay (6-7), Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung nhấn mạnh: Kỳ họp phải tập trung bàn các giải pháp hiệu quả để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, đẩy nhanh tiến độ các dự án, công trình trọng điểm, giải ngân vốn đầu tư công để thực hiện được mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra.

 Theo phản ánh của người dân, mấy ngày qua, tuyến kênh thoát nước qua địa bàn tổ 65 phường An Khê (quận Thanh Khê) bị ô nhiễm nghiêm trọng; dòng nước lúc nào cũng có màu đen kịt, bốc mùi hôi thối nồng nặc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của các hộ dân.

 

Trực tuyến: 9
Tổng: 12182137

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang