Những ngày qua, cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, các cấp Hội LHPN thành phố Đà Nẵng đã tích cực tuyên truyền và triển khai nhiều hoạt động thiết thực cùng cộng đồng chung tay tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Sáng ngày 01/3/2020, Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức bàn giao 2 công trình hệ thống nước sạch tại trường tiểu học số 02 Hòa Liên, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang. Với tổng kinh phí 50 triệu đồng.

 Trước tình trạng cấp bách về việc thiếu các nguồn máu cấp cứu, cứu người tại các bệnh viện và Trung tâm y tế trên địa bàn thành phố, sáng 29-2, Đoàn Khối các cơ quan thành phố tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm đợt 1 – năm 2020. Ngày hội nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2020.

Chiều 24-2, phát biểu tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Thành Đoàn về phong trào Đoàn và công tác thanh-thiếu niên thành phố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Quảng đánh giá cao những nỗ lực, sáng kiến của Thành Đoàn trong thời gian qua.

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona gây ra, thời gian vừa qua, Hội LHPN thành phố đã chỉ đạo các cấp Hội chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận trong cán bộ, HVPN và nhân dân về tình hình phòng, chống dịch do virus Corona; tập trung tuyên truyền, vận động người dân trong việc phòng, chống dịch bệnh; đặc biệt, lưu ý các cấp Hội cần chọn lọc, cập nhật thông tin trên các trang thông tin chính thống để theo dõi tình hình và cách phòng chống dịch bệnh.

Sáng ngày 07/2/2020, tại Đà Nẵng, Thành Đoàn Đà Nẵng và Hội LHTN thành phố đã phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ đồng loạt tổ chức phát miễn phí khẩu trang y tế cho người dân và du khách trên địa bàn.

Sáng ngày 07/2/2020, tại Đà Nẵng, Thành Đoàn Đà Nẵng và Hội LHTN thành phố đã phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ đồng loạt tổ chức phát miễn phí khẩu trang y tế cho người dân và du khách trên địa bàn.

 Sáng 12-1, Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức Chương trình trao tặng 58 suất học bổng và quà Tết Canh Tý cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá hơn 90 triệu đồng, toàn bộ nguồn kinh phí do Tổ chức Tất cả vì trẻ em (Thụy Điển) tài trợ.

Ngày 8-1, phát biểu tại hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2019 của Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội trong thời gian qua, nhất là công tác vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.

 Sáng 28-12, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Hội hữu nghị Việt - Lào thành phố phối hợp với Tổng Lãnh sự quán nước Cộng hòa dân chủ nhân dân (CHDCND) Lào tại Đà Nẵng tổ chức lễ Tổng kết chương trình ở nhà dân (homestay) cho sinh viên Lào. Tham dự buổi lễ ông Nguyễn Ngọc Bình – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố; Tổng lãnh sự CHDCND Lào tại Đà Nẵng Viengxay Phommachanh.

 

 

 

Trực tuyến: 24
Tổng: 11246465

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng ban Ban biên tập: ông Trần Việt Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này