Ngày 6-11, Hội chữ thập đỏ thành phố phối hợp Ban vận động hiến máu tình nguyện quận Hải Châu và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức chương trình “Pru Tình nguyện - Ngày hội hiến máu nhân đạo” năm 2016. Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 700 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên của các tổ chức, đoàn thể quận Hải Châu và các nhân viên, tư vấn viên của Prudential Việt Nam.
Chiều 3/11 đã diễn ra hội nghị đánh giá kết quả thực hiện quy chế phối hợp giữa Công đoàn các Khu công nghiệp & chế xuất - LĐLĐ các quận, huyện - Nhà Văn hoá Lao động thành phố.
Nhằm chia sẻ những thiệt hại với đồng bào các tỉnh bị ảnh hưởng của đợt lũ lụt vừa qua tại miền Trung, từ ngày 28-30/10, Hội LHPN thành phố Đà Nẵng đã tổ chức đoàn công tác đến thăm hỗ trợ đồng bào vùng lũ lụt tỉnh Quảng Bình. Tham gia đoàn có bà Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch Hội LHPN thành phố Đà Nẵng.
Chiều 29/10, LĐLĐ thành phố tổ chức tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS cho gần 80 công nhân lao động Công ty TNHH CN thực phẩm Lywayway Đà Nẵng.
Hưởng ứng Chương trình phối hợp “Thực hiện bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu của các Tôn giáo trên địa bàn thành phố (giai đoạn 2016-2020)” và tiến tới kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18.11.1930 – 18.11.2016), Ủy ban Đoàn kết Công giáo thành phố Đà Nẵng đã phát động các khu dân cư Công giáo trên địa bàn thành phố đồng loạt ra quân làm vệ sinh môi trường.
Chiều ngày 27/10, Chủ tịch Hội LHPN thành phố Đà Nẵng Nguyễn Thị Thu Hà đã có buổi làm việc, trao đổi kinh nghiệm trong công tác phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội với Đoàn công tác Hội LHPN thành phố Hồ Chí Minh do bà Trần Thị Phương Hoa, Phó chủ tịch Hội LHPN thành phố dẫn đầu.
Hội khuyến học QN-ĐN trước đây, nay là HKH Đà Nẵng là một trong 32 tổ chức thành viên của Liên hiệp các Hội KH&KT thành phố Đà Nẵng. Ngày 26 tháng 10 năm 2016, Hội Khuyến học Đà Nẵng sẽ tổ chức trọng thể kỉ niệm 25 năm ngày thành lập
Để kịp thời giúp đỡ nhân dân ở các tỉnh phía bắc miền Trung ứng phó, khắc phục hậu quả lũ lụt, Thành Đoàn Đà Nẵng đã tổ chức chương trình tình nguyện đến với bà con nhân dân tại các tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.
Nợ đọng bảo hiểm xã hội (BHXH) luôn là vấn đề nhức nhối của xã hội bấy lâu nay. Tình trạng doanh nghiệp (DN) chiếm dụng và trốn đóng BHXH đã diễn ra khá nhiều, ảnh hưởng rất lớn đến người lao động (NLĐ). Tuy nhiên, bức tranh ấy sẽ vẫn luôn có màu xám xịt nếu các cơ quan chức năng không có những giải pháp căn cơ để xử lý.
Ngày 27-10, Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2016–2021, với sự tham dự của 104 đại biểu tiêu biểu là đại diện cho các cấp Hội. Phó Chủ tịch UBND thành phố Đặng Việt Dũng đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

 

Trực tuyến: 24
Tổng: 11788828

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang