Ngày 7/4 hàng năm được chọn là Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện. Đây là một trong những phong trào lớn của toàn xã hội, mang đậm tính nhân văn và  là “trách nhiệm và bổn phận thiêng liêng của mỗi người”.

Ngày 4/4, Liên đoàn Lao động quận Liên Chiểu tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng hoạt động Công đoàn cho gần 300 cán bộ là Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra và cán bộ phụ trách công tác kiểm tra ở các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Sáng 29/3, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” giai đoạn 2009 - 2018 và 5 năm hoạt động phát triển nguồn lực giai đoạn 2014 - 2018. Trưởng ban Dân vận Thành ủy Phạm Quý và Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Lê Thị Thái Dương đến dự.

Bước sang năm thứ 7 thực hiện chủ trương lấy tháng 5 hằng năm là “Tháng Công nhân” theo Thông báo số 77-TB/TW của Ban Bí thư; năm nay, với chủ đề “Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên” hứa hẹn nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm chăm lo cho người lao động (NLĐ) sẽ được tổ chức Công đoàn thành phố Đà Nẵng đồng loạt triển khai.

 Ngày 29-3, Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” giai đoạn 2009 – 2018 và 5 năm hoạt động phát triển nguồn lực giai đoạn 2014 – 2018. Tham dự có Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Phạm Quý, cùng đại diện lãnh đạo các sở ngành, đoàn thể, các đơn vị doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn.

Sáng 29/3, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam (giai đoạn 2009 - 2018) và 5 năm hoạt động phát triển nguồn lực giai đoạn 2014 - 2018. Trưởng ban Dân vận Thành ủy Phạm Quý đến dự.

 Sáng ngày 27/3, Hội LHPN thành phố đã có buổi tiếp đoàn Hội LHPN Bộ Ngoại giao nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (CHDCND) do bà Alouny Kommasith, Phu nhân Bộ trưởng Bộ Ngoại giao nước CHDCND Lào, Chủ tịch danh dự Hội LHPN Bộ Ngoại giao Lào làm trưởng đoàn.

 Ngày 26-3, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Quang Thanh và Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng Nguyễn Duy Minh đồng chủ trì chương trình “Đối thoại tháng 3” với chủ đề “Thanh niên Đà Nẵng sáng tạo, xây dựng thành phố thông minh” nhằm huy động, khuyến khích, khơi dậy tinh thần của giới trẻ nỗ lực phấn đấu xây dựng và phát triển thành phố thông minh, đồng thời tuyên truyền về các giải pháp của thành phố làm nền tảng cho việc triển khai xây dựng thành phố thông minh hơn trong tương lai.

 “Tháng Công nhân” năm 2018 có chủ đề “Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên” hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo cho người lao động (NLĐ).

  Với một doanh nghiệp kinh doanh điển hình, các hoạt động hướng về xã hội không chỉ là nhân tố giúp doanh nghiệp xây dựng một văn hóa lành mạnh, giúp kết nối các thành viên trong doanh nghiệp ngày càng gắn bó và bền chặt; nâng cao hình ảnh, uy tín của thương hiệu mà còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.

 

Trực tuyến: 20
Tổng: 8884594

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng ban Ban biên tập: ông Trần Việt Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3891.301
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này