Hành động yêu thương, chia sẻ với những phận đời kém may mắn hơn có thể đến với bất kỳ ai, theo những cách thức tình cờ, bình dị nhất...

 Từ lâu, nhắc đến bán đảo Sơn Trà, người ta sẽ nghĩ ngay đến cây đa di sản, đến đồi Vọng cảnh, đỉnh Bàn cờ, Trạm radar hay chùa Linh Ứng… Và trên những cung đường quanh co chân núi ấy, là những mảng xanh của rừng và biển, là nơi hội tụ cảnh sắc thiên nhiên với các loài động thực vật phong phú, thuộc vào hàng quý hiếm…

  Đường Hà Mục (phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ) dường như “xanh” hơn trong những trưa hè nắng gắt. Dọc vỉa hè trước mỗi căn nhà đều có một chiếc giỏ đựng rác lạ mắt với dòng chữ “Chi hội Nông dân khu dân cư 19 vì môi trường thân thiện”. 

 Nhà văn, nhà diễn thuyết nổi tiếng của nước Mỹ Mark Twain từng nói rằng “Lòng tốt là thứ ngôn ngữ mà người điếc có thể nghe, người mù có thể thấy”. Và, giữa guồng quay hối hả của nhịp sống đô thị, nhiều người đã chọn cách cho đi lòng tốt như để cảm ơn đời vì họ may mắn có được cuộc sống tốt đẹp, sung túc hơn.

 Sáng 29-4, tại xóm Chín Chủ, thôn Đông Hồ (xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam), Ban Liên lạc biệt động thành Đà Nẵng phối hợp cùng UBND quận Hải Châu (thành phố Đà Nẵng), UBND thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) tổ chức lễ khánh thành bia tưởng niệm liệt sĩ biệt động thành Đà Nẵng.

 Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Sơn Trà Cao Xuân Thắng cho biết, hiện nay, Đảng bộ quận Sơn Trà đang tập trung rà soát để tổ chức kiểm điểm, đánh giá kết quả nửa nhiệm kỳ thực hiện mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ 5, nhiệm kỳ 2015-2020.

 Ngày 29-3, kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29-3-1975 - 29-3-2018), UBND thành phố long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt thành Điện Hải và khởi công dự án tu bổ, phục hồi, tôn tạo di tích giai đoạn 1.

 43 năm sau ngày giải phóng, nhất là sau khi trở thành đô thị trực thuộc Trung ương, Đà Nẵng có những bước tiến dài trong việc xây dựng một hình hài đô thị theo hướng hiện đại.

 Chiều 24-3, tại công viên Biển Đông, chương trình đồng diễn semaphore truyền thông điệp chủ quyền biển, đảo Tổ quốc được xác lập kỷ lục Việt Nam khi có nhiều đoàn viên thanh niên (ĐVTN) tham gia nhất (hơn 1.300 ĐVTN).

 Bãi đá ở rạn Nam Ô (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu) mùa này đang khoác lên mình tấm áo xanh mềm mại như nhung của thảm rêu non.

 

Trực tuyến: 41
Tổng: 12180404

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang