Dường như những người sinh ra và lớn lên ở Quảng Nam, Đà Nẵng như tôi đều quen thuộc với món thịt heo ngâm nước mắm, cho vị mặn mòi thơm ngon.
Phật giáo Đà Nẵng có ảnh hưởng manh mẽ đến văn hoá tâm linh trên địa bàn thành phố. Với 103 cơ sở thờ tự của 03 hệ phái: Bắc Tông, Nam Tông và Khất sĩ, chiếm 55,4 % trong tổng số cơ sở thờ tự; khoảng 120.000 tín đồ, chiếm 67% trong tổng số người có niềm tin tôn giaó; có 699 chức sắc, chiếm 61,3 % tổng số chức sắc các tôn giáo. Thành hội Phật giáo còn có các cơ sở khác như: Văn phòng Ban trị sự, Trường Trung cấp Phật học, Tuệ Tĩnh đường Pháp Lâm, Tuệ Tĩnh Đường Lộc Quang, Văn phòng hỗ trợ những người nhiễm HIV tại chùa Quang Minh.
ĐNĐT - Sáng ngày 6-3 (ngày 16-1 âm lịch), lễ hội Cầu ngư chính thức diễn ra tại miếu Thuyền, đường Nguyễn Tất Thành, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê.
ĐNĐT - Sáng 28-2 (tức mồng 10 tháng Giêng), lễ hội đình làng Túy Loan (xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang) đã chính thức khai mạc với các nghi lễ truyền thống cùng những trò chơi dân gian được tái hiện trong phần hội.
Hồi anh Nguyễn Bá Thanh còn làm Bí thư Thành ủy, thỉnh thoảng cao hứng anh thường hay kể câu chuyện ba người họa sĩ được triệu vào cung để vẽ chân dung một ông vua vừa thọt chân vừa chột mắt.
ĐNĐT - Không chỉ lưu giữ nhiều vẻ đẹp văn hóa và nghệ thuật truyền thống dân tộc, đình làng Bồ Bản còn ghi dấu ấn vẻ vang trên những trang sử vàng chống giặc ngoại xâm.
4 điểm bắn pháo hoa đêm Giao thừa Tết Ất Mùi
Những đường hoa rực rỡ, những con đường lung linh sắc màu tạo nên bức tranh xuân lộng lẫy, hứa hẹn mang đến cho người dân thành phố và du khách nhiều cảm nhận thú vị trong dịp Tết Ất Mùi này.
Sau hơn 10 năm mở rộng không gian đô thị, từ hơn 1.500 ha đất canh tác, đến nay quận Ngũ Hành Sơn chỉ còn khoảng 160 ha.

 

Trực tuyến: 35
Tổng: 11848888

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang