Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ vừa ký Quyết định số 5035/QĐ-UBND ngày 28-7-2016 phê duyệt nhiệm vụ thiết kế công trình giao thông vượt sông Hàn với mục đích lựa chọn được phương án thiết kế đầu tư xây dựng tối ưu nhằm tăng cường kết nối giao thông hai bờ sông Hàn, giải quyết lưu thông và phân bố mật độ giao thông hợp lý, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội thành phố Đà Nẵng trong tương lai.
Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Vương quốc Anh, tham gia bế mạc sự kiện Giải đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper Race, ngày 30-7, Đoàn công tác của thành phố Đà Nẵng do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đặng Việt Dũng làm Trưởng đoàn tổ chức buổi giới thiệu, quảng bá “Đà Nẵng - Khám phá mới của Châu Á” tại thủ đô London.
Sáng 15-7, dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ, Công ty CP Đầu tư phát triển và xây dựng Thành Đô (Tập đoàn Empire) và Công ty TNHH Du thuyền Sông Hàn đã báo cáo phương án đầu tư xe buýt hai tầng phục vụ khách du lịch trên địa bàn thành phố.
Tối 25-6, UBND quận Sơn Trà và Trung tâm Văn hóa thành phố tổ chức chương trình vũ hội đường phố tháng 6 với sự đầu tư lớn về trang phục cho các vũ công, âm thanh và ánh sáng, mở rộng đối tượng tham gia..., biến đoạn đường Trần Hưng Đạo thành lễ hội carnaval đầy màu sắc, cuốn hút người xem.
Đà Nẵng đang phải cạnh tranh, chia sẻ nguồn khách với những điểm đến; vì vậy các doanh nghiệp, đơn vị lữ hành phải đồng lòng, chung sức góp phần phát huy những thế mạnh của du lịch Đà Nẵng.
Thông tin từ Dự án Phát triển Năng lực Du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội do Liên minh châu Âu tài trợ (Dự án EU-ESRT) cho biết ba tỉnh, thành phố duyên hải miền Trung gồm Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam và Đà Nẵng đã thống nhất lựa chọn thương hiệu điểm đến chung với tên gọi “The Essence of Vietnam” (tạm dịch: Bản sắc Việt Nam).
Năm 1980, bán đảo Sơn Trà được công nhận là Khu bảo tồn thiên nhiên vừa có hệ sinh thái đất ướt ven biển vừa có thảm rừng nhiệt đới mưa ẩm nguyên sinh và được bảo vệ theo chế độ rừng cấm quốc gia. Trong chiến tranh và cả một thời gian dài sau khi chiến tranh kết thúc, hầu hết diện tích của bán đảo Sơn Trà vẫn được xem là khu quân sự phục vụ cho mục đích quốc phòng, cho nên nhìn chung sự đa dạng sinh học ở bán đảo này còn được/càng được bảo tồn đúng mức.
ĐNĐT - Diễn ra từ ngày 29-4 đến 5-5, mùa du lịch biển Đà Nẵng 2016 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân và du khách nhiều hoạt động hấp dẫn.
Giữa cái nắng nóng, gió Lào miền Trung, thiên nhiên kỳ thú Bà Nà với đặc trưng là vùng tiểu khí hậu có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông đủ trong một ngày, sẽ khiến bất kỳ ai đặt chân đến đều say đắm, không muốn rời đi.
Phong trào nhiếp ảnh của thành phố Đà Nẵng có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, được nhiều tổ chức cá nhân quan tâm hỗ trợ và phối hợp tổ chức được nhiều hoạt động nghề nghiệp phong phú. Các nghệ sĩ nhiếp ảnh luôn bám sát cuộc sống, phản ảnh sinh động, chân thật đời sống của nhân dân lao động trong thời kỳ đổi mới đất nước, phục vụ cho nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của nhân dân Thành phố và du khách.

 

Trực tuyến: 40
Tổng: 12179015

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang