Chiều ngày 13/4/2017, Tổ đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng đơn vị quận Hải Châu tổ chức buổi sinh hoạt tổ định kỳ để rà soát những ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn quận Hải Châu trong Quý I/2017.
Chiều 12-4, Đoàn khảo sát số 4 của Ban Chỉ đạo Đề án Trung ương 6 (khóa XII), do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai làm trưởng đoàn, có buổi làm việc với Ban Thường vụ Quận ủy Hải Châu về hệ thống chính trị của quận nhằm phục vụ xây dựng Đề án “Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, xây dựng tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”.
Đó là khẳng định của Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân tại Hội nghị giao ban công tác thông tin, tuyên truyền giữa Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam với lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội ngày 12/4.
Thời gian gần đây, tại vệt đất dọc Nhà máy nước Sân bay Đà Nẵng nằm ở mặt đường Trường Chinh diễn ra hoạt động xây dựng khá rầm rộ. Bờ tường rào bao bọc bị cắt xén, hàng loạt nhà xưởng kinh doanh vật liệu xây dựng liên tục “mọc lên” và hoạt động nhộn nhịp. Trong khi đó, chính quyền địa phương lại cho rằng, do khu này là đất quốc phòng nên không thể kiểm tra, ngăn chặn hoạt động xây dựng được (!?).
Chiều 11/4, Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Phiên họp chuyên đề để cho ý kiến vào Dự án Luật hỗ trợ tái cơ cấu các tổ chức tín dụng và xử lý nợ xấu cùng với phương án đề nghị sửa đổi bổ sung các Luật liên quan đến Luật quy hoạch.
Đảng không có lợi ích nào khác ngoài phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Toàn bộ hoạt động của Đảng xuất phát từ lợi ích và nguyện vọng chính đáng của nhân dân. Sức mạnh của Đảng là ở sự gắn bó mật thiết với nhân dân. Quan liêu, tham nhũng, xa rời nhân dân sẽ dẫn đến những tổn thất khôn lường đối với vận mệnh của đất nước, của chế độ và của Đảng.
Được quy hoạch làm công viên, nhưng đã 14 năm trôi qua, đến nay dự án công viên Phong Bắc (phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ) vẫn chỉ là một bãi đất trống thường xuyên ô nhiễm và làm mất mỹ quan đô thị.
“Khoảng năm 1925, có một thanh niên đôi mắt sắc, nét mặt đầy kiên nghị, da bánh mật, trạc mười tám, mười chín tuổi tới. Anh tự xưng tên và bảo thầy Tuân - người Quảng Trị làm y tá tại nhà thương Đà Nẵng, giới thiệu rằng: ở đây có phong trào thanh niên ái quốc, anh tìm đến để làm quen. Tên anh là Lê Duẩn”. Đó là lần đầu đồng chí Lê Duẩn đến với mảnh đất xứ Quảng và dần kết thân với một số thanh niên yêu nước ở đây.
Sáng 6-4 (nhằm ngày 10 tháng 3 Đinh Dậu), tỉnh Phú Thọ thay mặt đồng bào cả nước tổ chức trọng thể lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại điện Kính Thiên trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh, thuộc Khu Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Đền Hùng.
Trong Tháng Công nhân (tháng 5 hàng năm) năm 2017, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ có buổi gặp gỡ, lắng nghe ý kiến của hàng nghìn công nhân lao động. Dự kiến, buổi đối thoại trực tiếp sẽ được tổ chức vào sáng ngày 22-4 tại Cung thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng.

 

Trực tuyến: 29
Tổng: 12180357

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang