Ngày 9-3, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Hòa Vang và Đảng ủy, UBND xã Hòa Bắc tổ chức hội nghị đối thoại hai cấp huyện, xã giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân hai thôn Tà Lang và Giàn Bí.

 Cùng với việc đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, những năm gần đây, việc phát huy vai trò của mỗi người dân, mỗi khu dân cư trong việc xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị đã được chính quyền các cấp trên địa bàn thành phố quan tâm.

 Bảo hiểm xã hội thành phố Đà Nẵng xin trân trọng giới thiệu nội dung để Bạn đọc có thể hiểu rõ hơn những vấn đề đang được dư luận quan tâm trong thời gian gần đây.

 Công an thành phố Đà Nẵng vừa ban hành Thông báo Cảnh giác với thủ đoạn lợi dụng không gian mạng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, theo đó các đối tượng sử dụng không gian mạng để thực hiện hành vi lừa đảo, cụ thể:

 Người đứng đầu các cấp ủy, tổ chức Đảng, các cơ quan, đơn vị tiếp tục chỉ đạo tổ chức nghiên cứu, quán triệt, triển khai nghiêm túc Kết luận số 21-KL/TW. Trong đó cần nắm chắc, hiểu rõ các điểm mới, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu và nhiệm vụ trọng tâm. Đây là những vấn đề hết sức quan trọng, có tính chất quyết định và ý nghĩa xuyên suốt trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị toàn thành phố trong thời gian đến. 

 Trước tình hình số ca mắc Covid-19 tăng nhanh, nhiều người dân mua các bộ test nhanh Covid-19 về tự xét nghiệm mỗi ngày, khi xét nghiệm nhanh cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2 thì tiếp tục làm xét nghiệm RT-PCR.

 UBND thành phố vừa ban hành công văn về gia hạn thời gian thực hiện hỗ trợ người ảnh hưởng do Covid-19 theo tinh thần Quyết định số 33/2021/QĐ-TTg ngày 6-11-2021 của Thủ tướng Chính phủ.

 Ngày 1-3, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Nguyễn Thị Minh Hương đã chủ trì họp báo thông tin về Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2022 - 2027).

 Ngày 24/2, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP.Đà Nẵng cho biết, vừa có Quyết định số 17/QĐ-BCĐ về phương án quản lý, chăm sóc và điều trị bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn trong tình hình mới.

 Sáng nay (21-2), trẻ mầm non và học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố chính thức đi học lại sau 9 tháng ở nhà học online để phòng tránh Covid-19.

 

Trực tuyến: 31
Tổng: 12063305

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang