Ngày 26/7, Ban công tác Mặt trận và Chi hội CCB KDC 1 Thuận An, phường An Khê (quận Thanh Khê) tổ chức gặp mặt thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ tại khu dân cư nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

 * Tại Liên Chiểu: Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”, ngày 20/7, Ban Công tác Mặt trân khu dân cư 11 Xuân Thiều, phường Hòa Hiệp Nam đã đến động viên, thăm hỏi và tặng quà cho 03 gia đình thương binh, người có công tại tổ 9, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. nguồn kinh phí này được trích từ nguồn vận động, đóng góp của các mạnh thường quân trong khu dân cư thông qua Ban Công tác Mặt trận.

  Tối ngày 19/7, Ban Công tác Mặt trận khu dân cư 9 Tân Hoà, phường An Khê (quận Thanh Khê) tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông năm 2022 cho cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân trong khu dân cư. Đến dự buổi tuyên truyền có ông Phạm Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN quận.

 Việc hằng sâu trong ý thức của mỗi người dân là tiện lợi, gần nhà bước ra ngõ là có thứ để mua, với sự tồn tại cùng những bất cập tại khu dân dân cư 11 Thuận Thành B, phường Tam Thuận (quận Thanh Khê) trong quản lý, cảnh quan, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm, cản trở giao thông và ảnh hưởng môi trường sống của người dân nơi đây, cũng như môi trường giáo dục của trẻ trường mầm non Phong Lan cơ sở 3 nơi đây. Để giải quyết triệt để tình trạng này, ngoài nỗ lực của chính quyền, sự phối hợp của Mặt trận và các đoàn thể thành viên, cũng cần sự góp sức của người dân trong việc thay đổi thói quen đã hằn sâu lâu nay.

 Dịch COVID – 19 kéo dài gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân, nó đã làm cho nhiều mảnh đời đã bất hạnh nay lại càng bất hạnh hơn. Có những gia đình mất đi người thân, nhiều người mất việc làm, nguồn thu nhập chính của gia đình không còn, lâm vào cảnh khó khăn…

 Vừa qua, Ban công tác Mặt trận cùng Chi hội Từ thiện & BVQTE 1C, phường An Hải Đông (quận Sơn Trà) đã đến thăm, tặng quà các gia đình hộ nghèo trong khu dân cư. Tham dự với đoàn có bà Lê Đinh Kim Chi – Phó Chủ tịch UBMTTQVN phường.

 Chiều ngày 01/7, Ban Công tác Mặt trận Khu dân cư 4B, phường Thanh Khê Tây (quận Thanh Khê) đã tổ chức buổi trao tặng quà các hộ khó khăn và các em học sinh nghèo trong khu dân cư.

 Sáng ngày 25/5, Tổ giám sát phòng cháy chữa cháy tại khu dân cư Cầu Vồng, phường Hải Châu II (quận Hải Châu) do Trưởng ban Công tác Mặt trận làm tổ trưởng tiến hành giám sát 145 hộ dân thuộc các TDP 1,3,4 khu dân cư Cầu Vồng nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động 3 hơn “Sạch đẹp hơn – An toàn hơn – Văn minh lịch sự hơn” của Quận ủy Hải Châu, đồng thời thực hiện mô hình “Khu dân cư an toàn về phòng cháy chữa cháy” do Mặt trận phường phát động.

 Vừa qua, Ban Công tác Mặt trận Mân Lập Tây 3, phường Mân Thái (quận Sơn Trà) tổ chức hội nghị triển khai mô hình “Kết nối xanh- dân quản lý” nhằm cụ thể hóa kế hoạch của Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Mân Thái về xây dựng các mô hình tại Khu dân cư năm 2022.

 Sáng ngày 15/5, Ban Công tác Mặt trận Mân Lập Đông 1, phường Mân Thái (quận Sơn Trà) tổ chức hội nghị triển khai mô hình "Y tế sức khoẻ cộng đồng". Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) và nhằm cụ thể hóa kế hoạch của Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Mân Thái về xây dựng các mô hình tại Khu dân cư năm 2022.

 

Trực tuyến: 49
Tổng: 11788861

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang