17/08/2021

 Qua hai ngày thực hiện các biện pháp mạnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Mặt trận các cấp trên địa bàn thành phố đã phối hợp với chính quyền và các tổ chức thành viên ra quân tuyên truyền bằng loa di động trên các kiệt hẻm ở khu dân cư; đồng thời, tuyên truyền bằng xe lưu động trên các trục đường chính thuộc địa bàn dân cư mình quản lý góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác tuyên truyền, vận động người dân thực hiện nghiêm các quy định 7 ngày “ai ở đâu thì ở đó” của thành phố.

 

Đường phố ngày thứ hai thực hiện "ai ở đâu thì ở đó" tại xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang

Qua theo dõi và giám sát nhận thấy các tổ Covid-19 cộng đồng khu dân cư đã phân công nhiệm vụ cụ thể từng thành viên trong tổ, kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ các chốt ra vào chính ở trong khu dân cư; đồng thời, các đường hẻm, kiệt cũng được rào chắn theo quy định; người dân ở yên trong nhà, nghiêm túc chấp hành phòng, chống dịch.

Cũng trong sáng nay, lãnh đạo Mặt trận thành phố tiếp tục đi thị sát tình hình phòng chống dịch của các địa phương. Được biết sáng nay, các khu dân cư trên địa bàn các phường của quận Sơn Trà, quận Ngũ Hành Sơn, quận Hải Châu và nhiều địa phương khác tiếp tục tổ chức lấy mẫu đại diện hộ gia đình theo địa bàn tổ dân phố; người dân đến đúng khung giờ quy định và xếp hàng nghiêm túc để lấy mẫu, thực hiện đúng “5K”! Tuy nhiên, qua theo dõi, vẫn có nhiều hộ gia đình đóng cửa im lìm, nên Tổ trưởng tổ dân phố phối hợp cảnh sát khu vực đến mời nhằm đảm bảo không sót hộ gia đình đi lấy mẫu xét nghiệm trong đợt này.

Trần My

 

Trực tuyến: 36
Tổng: 12289119

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang