10/08/2021

 Thấu hiểu được những khó khăn, vất vả của lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19, nhất là lực lượng tuyến đầu đang túc trực 24/24 giờ tại các chốt kiểm soát và các Tổ kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 của địa phương, những ngày qua, nhiều tổ chức, nhà hảo tâm trên địa bàn xã Hòa Nhơn (H. Hòa Vang) đã chung tay, góp sức hỗ trợ những bữa ăn chất lượng, tiếp thêm động lực và niềm tin để lực lượng tuyến đầu hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ người dân, bảo vệ quê hương trong "cuộc chiến giữa thời bình".

Giữa cái nắng oi ả của mùa hè, mỗi người một việc, người rửa rau, người thái cá, thái củ, người nấu nước, chia các suất bún và đóng thùng cẩn thận, miệt mài phục vụ, các công đoạn đều được làm rất nhanh, thoăn thoắt để kịp giao các phần ăn đến với lực lượng tại các chốt kiểm soát. Anh em Khối Mặt trận, Đoàn thể và UBND xã Hòa Nhơn chúng tôi với tất cả tấm chân tình đã hoàn thành 70 suất bún canh chua cá dìa kịp giao buổi trưa cho 10 điểm chốt kiểm soát dịch trên địa bàn xã, cùng với đó là 18 thùng nước Aquafina, 9 thùng bò húc, 9 thùng sữa, 27 hộp bánh ngọt và 90 kính chống giọt bắn.

 Trong khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, chặng đường chống dịch còn chông gai và nhiều khó khăn, vì thế, tinh thần san sẻ yêu thương, tương thân, tương ái càng phải được khơi dậy. Sự tử tế, tình yêu thương được kết nối, lan tỏa từ những tấm lòng vàng sẽ đọng lại mãi trong lòng người trao và người nhận, cùng nhau nở nụ cười hạnh phúc và quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

 Dịch Covid-19 thật đáng sợ, nhưng nó sẽ đáng sợ hơn khi chúng ta đơn độc một mình, không có sự chung tay, sẻ chia của cộng đồng.

Thị Tín

 

Trực tuyến: 39
Tổng: 12177615

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang