06/08/2021

 Trước tình hình dịch Covid – 19 diễn biến hết sức phức tạp, ở mức độ nguy cơ cao trên địa bàn thành phố. Trong những ngày qua, Mặt trận và các hội đoàn thể phường Thạch Thang (Q. Hải Châu) đã phối hợp thành lập tổ tuyên truyền, vận động, giám sát người dân thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, mỗi ngày 02 lần, các thành viên Tổ tuyên truyền chở những chiếc loa di động đi dọc trên các tuyến đường, kiệt hẻm để phát thanh các nội dung tuyên truyền phòng, chống dịch nhằm nhắc nhở người dân chấp hành đúng các quy định về giãn cách xã hội, không ra đường khi không thực sự cần thiết; đồng thời tổ chức cấp phát hơn 1.000 tờ rơi tuyên truyền thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y tế nhằm nâng cao ý thức chấp hành của người dân.

Bên cạnh đó, tổ đã giám sát tại các chốt kiểm soát người dân ra vào tại khu dân cư việc thực hiện công tác phòng, chống dịch trên địa bàn phường. UBMTTQVN và Hội CCB phường phân công các Ban CTMT và chi hội CCB tham gia cùng lực lượng tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch ở khu dân cư.

Qua những hoạt động trên, đã góp phần nâng cao tính tự giác, hành động tích cực, ý thức chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, tạo được sự đồng thuận trong Nhân dân nhằm chủ động kiểm soát, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh.

Lê Nguyên Anh

 

Trực tuyến: 31
Tổng: 11724370

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này