06/04/2022

 Ngày 05/4, UBND – UBMTTQVN phường Hải Châu I (quận Hải Châu) tổ chức tuyên truyền về ô nhiễm tiếng ồn cho cán bộ, nhân dân và các hộ kinh doanh bar, pub, cà phê, trà sữa và dịch vụ khác trên địa bàn. Đến dự có ông Nguyễn Tấn Tài – Phó Trưởng phòng Tài nguyên & Môi trường quận và lãnh đạo địa phương.

Ô nhiễm tiếng ồn là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. Tuy nhiên, bất chấp những quy định pháp luật, tình trạng "khủng bố" bằng tiếng ồn ở khu dân cư trên địa bàn vẫn tồn tại. Thông qua buổi tuyên truyền nhằm phát huy vai trò quản lý của nhà nước về ô nhiễm môi trường và tuyên truyền, khuyến khích các cơ sở kinh doanh dịch vụ cam kết với chính quyền địa phương trong việc chấp hành các quy định pháp luật về tiếng ồn góp phần thiết thực xây dựng văn hóa văn minh đô thị, nâng cao chất lượng đời sống cho người dân.

Dịp này, phường đã tổ chức cho các hộ kinh doanh ký cam kết với chính quyền địa phương thực hiện nghiêm các quy định về ô nhiễm tiếng ồn và công khai đường dây nóng Tiếp nhận và xử lý phản ánh tiếng ồn của nhân dân là  0983034403 (ông Nguyễn Hồng Hải – Công chức ĐC-XD-MT phường).

Bích Trâm


   

  Trực tuyến: 41
  Tổng: 12289130

   

  TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

  Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
  Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
  Email: mttqvn@danang.gov.vn
  Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
  Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

  Chung nhan Tin Nhiem Mang