16/05/2022

 Vừa qua, UBMTTQVN phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ) phối hợp với Công an phường tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm, vận động Nhân dân giao nộp vũ khí và hướng dẫn người dân thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) tại khu dân cư Khuê Trung - Đò xu, Bình Hòa 01.

 Tại buổi tuyên truyền, bà con Nhân dân đã nghe các báo cáo viên tuyên truyền về tình hình hình tội phạm, cách thức hoạt động và một số biện pháp phòng ngừa cho bà con nhân dân cảnh giác và tuyên truyền về cách thức PCCC và hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy cho hộ gia đình đã được Nhân dân nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

 Qua buổi tuyên truyền, bà con Nhân dân đã nhận thức được vai trò của công tác PCCC trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của gia đình và xã hội. Đồng thời bà con Nhân dân cũng nhận thức được vai trò của mình trong việc tham gia phòng, chống tội phạm; cảm hoá, giáo dục cải tạo người phạm tội tại gia đình, cộng đồng dân cư tham gia đấu tranh đẩy lùi các tệ nạn xã hội nhằm phát huy quyền làm chủ của Nhân dân, từng bước xây dựng môi trường sống lành mạnh.

MT Khuê Trung


   

  Trực tuyến: 1
  Tổng: 12181606

   

  TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

  Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
  Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
  Email: mttqvn@danang.gov.vn
  Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
  Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

  Chung nhan Tin Nhiem Mang