24/02/2022

 Chiều ngày 24/02, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã Hoà Khương (huyện Hòa Vang) đã đến thăm và trao tặng số tiền 41.770.000 đ (do bạn đọc Báo VietNamNet ủng hộ) cho gia đình bà Nguyễn Thị Hồng Nguyên, ở tại thôn Hương Lam, thuộc diện hộ nghèo, nhằm chia sẻ khó khăn cùng gia đình.

Đến dự và trao tiền cho gia đình, có bà Lã Thị Kiều Oanh - Phó Trưởng đại diện Văn phòng Báo VietNamNet; bà Đinh Thị Thuý Hương, Bí thư Đảng uỷ xã; ông Nguyễn Văn Tâm, Chủ tịch UBMTTQVN xã; ông Nguyễn Lương Thành Phó Chủ tịch UBND xã.

Được biết, gia đình bà Nguyễn Thị Hồng Nguyên, thuộc diện hộ nghèo, có chồng mới qua đời 50 ngày vì bệnh ung thư, hiện nay đang nuôi 04 đứa con nhỏ, hoàn cảnh rất khó khăn. Được sự kết nối của báo VietNamNet, các bạn đọc trên khắp mọi miền đất nước đã đóng góp ủng hộ cho gia đình chị Nguyên. Đây là nguồn động viên rất lớn, nhằm giải quyết khó khăn cho gia đình chị trong thời gian đến.

Đáp lại lòng chân tình của lãnh đạo và bạn đọc VietNamNet tại Thành phố Đà Nẵng, Bí thư Đảng ủy xã Đinh Thị Thúy Hương đã trao Thư cảm ơn đến đơn vị và bạn đọc đã có tinh thần ủng hộ những gia đình nghèo, khó khăn trên địa bàn xã trong thời gian qua.

Thị Lân

 

Trực tuyến: 23
Tổng: 12181363

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang