28/08/2019

Sáng ngày 28/8/2019, ông Brovarets Andrei - Tổng Lãnh sự Liên bang Nga tại Đà Nẵng đến thăm và chào tạm biệt lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố trước khi kết thúc nhiệm kỳ công tác. Tiếp ngài Tổng Lãnh sự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lê Văn Minh và Dương Đình Liễu.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố chụp hình lưu niệm cùng Tổng Lãnh sự Liên bang Nga tại Đà Nẵng

Ông Brovarets Andrei - Tổng Lãnh sự Liên bang Nga tại Đà Nẵng cảm ơn sự giúp đỡ của Mặt trận thành phố trong thời gian qua, góp phần hỗ trợ ông hoàn thành tốt nhiệm vụ, làm đầu mối thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Đà Nẵng với các địa phương của Nga trong suốt thời gian qua.

Ông Brovarets Andrei cho biết, trong thời gian công tác 4 năm nhưng ông cảm thấy rất ngắn ngủi, rất vui vì đã nhận được nhiều sự giúp đỡ chân tình từ lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng. Đà Nẵng cũng giống như quê hương thứ 2 của ông.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên vui mừng trước mối quan hệ ngày càng phát triển của lãnh đạo và nhân dân 2 nước; đồng thời cảm ơn sự nhiệt tình, hỗ trợ tích cực trong vai trò là cầu nối hữu nghị giữa Việt Nam với Liên Ban Nga, cũng như Đà Nẵng với các địa phương của Nga trong thời gian công tác vừa qua. Chủ tịch Đặng Thị Kim Liên mong muốn ở vị trí công tác mới ông Brovarets Andrei sẽ tiếp tục hỗ trợ và làm cầu nối hữu nghị, tăng cường sự hợp tác giữa Liên Ban Nga với Việt Nam.

BP


   

  Trực tuyến: 42
  Tổng: 12181466

   

  TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

  Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
  Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
  Email: mttqvn@danang.gov.vn
  Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
  Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

  Chung nhan Tin Nhiem Mang