08/04/2022

 Chiều ngày 07/4, Mặt trận xã Hòa Bắc (huyện Hòa Vang) huyhtổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo Kế hoạch “Tổ chức Tuần lễ du lịch với chủ đề: Hoà Bắc - đánh thức tiềm năng và phát triển năm 2022” của UBND xã Hoà Bắc. Bà Dương Thị Lệ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã chủ trì Hội nghị. Đến dự hội nghị có ông Mai Chiến Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện.

 Tại hội nghị, đại diện UBND xã, ông Hồ Phú Thanh, Phó Chủ tịch UBND xã trình bày dự thảo Kế hoạch “Tổ chức Tuần lễ du lịch với chủ đề: Hoà Bắc - đánh thức tiềm năng và phát triển năm 2022”. Các đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận, góp ý phản biện với 25 ý kiến có trọng tâm và chất lượng đối với dự thảo Kế hoạch. Đặc biệt là ý kiến của ông Mai Chiến Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện và các đồng chí nguyên Lãnh đạo xã đã nghỉ hưu đã làm rõ thêm những giải pháp cụ thể để đưa Kế hoạch triển khai vào trong thực tiễn.

Các ý kiến góp ý phản biện sẽ được Ban Thường trực UBMTTQVN xã  sẽ  tổng hợp đầy đủ thành văn bản kiến nghị UBND xã nghiên cứu, bổ sung, điều chỉnh cho phù hợp trước khi ban hành.

MT Hòa Bắc

  • 1

 

Trực tuyến: 35
Tổng: 12177575

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang