29/11/2021

Sáng ngày 26/11, Ủy ban Mặt trận phường Hòa Thuận Đông (quận Hải Châu) tổ chức hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo Kế hoạch đảm bảo trật tự đô thị- Trật tự vỉa hè- Môi trường năm 2021 và các năm tiếp theo trên địa bàn phường.

Tại hội nghị đã được nghe 14 ý kiến của các đại biểu tham dự, đa số các ý kiến cơ bản thống nhất với chủ trương kế hoạch của UBND phường đề ra, tuy nhiên để công tác đảm bảo trật tự đô thị- Trật tự vỉa hè- Môi trường trên địa bàn phường trong thời gian đến đạt kết quả, cần phát huy vai trò của Mặt trận và các hội, đoàn thể trong công tác tuyên truyền sâu rộng đến người dân biết và thực hiện, đầy là điều rất quan trọng, góp phần hình thành thói quen, ý thức tự giác chấp hành các quy định pháp luật của Nhà nước đối với người dân. Trong công tác quản lý địa phương cần có những giải pháp cụ thể, rõ ràng. Xử lý các trường hợp vi phạm đúng quy định của Nhà nước nhưng cũng hợp tình, hợp lý, thuận lòng dân và phù hợp với tình hình đặc thù của địa phương và từng khu dân cư.

Phát biểu và chỉ đạo tại hội nghị ông Nguyễn Hồ Hoàng Nam, Bí thư Đảng ủy phường đề nghị UBND phường tiếp thu các ý kiến đóng góp, điều chỉnh bổ sung kế hoạch cho phù hợp, tiêu chí cụ thể để triển khai thực hiện kế hoạch đạt yêu cầu.

                                                                                              Trần Hạnh

  • 1

 

Trực tuyến: 31
Tổng: 12198752

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang