02/11/2021

 Vừa qua, UBMTTQVN phường Thạch Thang (quận Hải Châu) tổ chức hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo Quy chế đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách theo mô hình đánh giá kết quả làm việc tại UBND phường.

Tham dự hội nghị có bà Trần Thị Cúc Hương, Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận, ông Nguyễn Quang Toản, QUV, Bí thư Đảng ủy phường và các ông, bà đại diện UBND, Trưởng các ban, ngành, hội đoàn thể phường và gần 50 vị là ủy viên UBMT, các Ban CTMT khu dân cư.

Tại hội nghị đã có 06 vị phát biểu hơn 20 ý kiến và 09 vị đại biểu góp ý bằng văn bản gửi về Mặt trận phường góp ý về các nội dung kết cấu dự thảo Quy chế có 12 điều, mục trong đó có 3 mục cần bổ sung điều chỉnh đảm bảo đúng theo Luật tổ chức chính quyền địa phương, Luật cán bộ, công chức, Nghị định 90/2020/NĐ-CP về đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, viên chức. Về bảng tiêu chí đánh giá chung có 3 mục đánh giá về thời gian, thực hiện công việc, quy định từng thang điểm cụ thể và có theo dõi việc thực hiện nhiệm vụ. Bảng tự đánh giá thực hiện công việc, nhiệm vụ từng tháng, quý có 8 mục đánh giá và phần tự đánh giá, xếp loại cho từng cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách.

Sau hội nghị, UBMTTQVN phường đã tổng hợp toàn bộ ý kiến góp ý và ban hành văn bản gửi đến UBND phường đề nghị sửa đổi, bổ sung một số nội dung của dự thảo và bảng tiêu chí đáng giá, bảng tự nhận xét đánh giá cho phù hợp.

MT Thạch Thang

  • 1

 

Trực tuyến: 36
Tổng: 12181377

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang