26/10/2021

 Ngày 26/10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hải Châu phối hợp với Ban Tuyên giáo Quận ủy tổ chức tập huấn, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận ở phường và khu dân cư về công tác giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận khi thực hiện Chính quyền đô thị và triển khai Chỉ thị 03-CT/TW, ngày 15/5/2021 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Tăng Hoàng Hôn Thắm tham dự và báo cáo tại hội nghị.

Tham dự Hội nghị tập huấn còn có ông Võ Thành Trung - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; bà Hoàng Giang Yên Thủy – Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy; các ông, bà trong Ban Thường trực Mặt trận quận và 13 phường; các vị Trưởng ban công tác Mặt trận ở vùng xanh và đã được tiêm 02 mũi Vắc-xin phòng, chống Covid – 19 trên địa bàn quận.

Qua 01 ngày tập huấn, cán bộ Mặt trận các cấp từ quận đến phường và khu dân cư đã được nghe báo cáo viên truyền đạt về công tác giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận khi thực hiện Chính quyền đô thị và triển khai Chỉ thị 03-CT/TW, ngày 15/5/2021 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới. Từ đó vận dụng vào trong quá trình thực tiễn ở cơ sở để thực hiện tốt chức năng giám sát, phản biện của Mặt trận, góp phần củng cố, nâng cao vị trí, vai trò của Mặt trận các cấp trong đời sống Nhân dân.

                                                                                                   Trần Tuấn

  • 1

 

Trực tuyến: 38
Tổng: 12289182

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang