04/10/2018

Từ đầu năm 2018 đến nay, Ban Thanh tra nhân dân và Ban giám sát đầu tư của cộng đồng phường Hòa Thuận Đông (quận Hải Châu) đã lập kế hoạch phân công thành viên tổ chức thực hiện việc giám sát 10 công trình lớn, nhỏ trên địa bàn phường.

Trong đó, tại công trình nâng cấp tuyến cống Mê Linh do thành phố đầu tư tổng số vốn trên 13 tỷ đồng và đây là tuyến cống mà cử tri phường đã quan tâm, kiến nghị nhiều năm.

Ông Lê Minh Phúc – Trưởng ban TTND phường đang giám sát tuyến cống Mê Linh

Trực tiếp giám sát tại hiện trường công trình tuyến cống Mê Linh đang thi công, Ban Thanh tra nhân dân và Ban giám sát đầu tư của cộng đồng phường  đã phát hiện đơn vị thi công làm không đúng thiết kế được phê duyệt và đã đề nghị Ban quản lý dự án hạ tầng ưu tiên thành phố yêu cầu kiểm tra và đơn vị thi công điều chỉnh đúng theo thiết kế.

Theo đó, các thành viên Ban Thanh tra nhân dân đã trực tiếp xuống công trình để theo dõi, kiểm tra và giám sát việc thi công, nhắc nhở đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ công trình; trong quá trình thi công phải đảm bảo chất lượng, đúng thiết kế phê duyệt và an toàn cho các hộ dân tuyến đường này.

MT Hòa Thuận Đông

  • 1

 

Trực tuyến: 29
Tổng: 12188281

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang