10/05/2018

Sáng ngày 10/5, Hội đồng nhân dân phường An Hải Bắc tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho đại biểu Hội đồng nhân dân phường khóa XIV (Nhiệm kỳ 2016 – 2021).

Tại hội nghị, ông Phan Thanh Long, Trưởng ban Ban pháp chế Hội đồng nhân dân thành phố đã truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật tổ chức chính quyền địa phương; Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân; những kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân các cấp và kỹ năng hoạt động của đại biểu Hội đồng nhân dân (Giám sát, thảo luận, chất vấn, tiếp xúc cử tri); trao đổi kinh nghiệm, triển khai, tổ chức thực hiện các quy định của pháp luật trong hoạt động của Hội đồng nhân dân cấp phường.

Phát biểu tại hội nghị, ông nguyễn Xuân Trinh, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường yêu cầu các vị đại biểu Hội đồng nhân dân phường cần nghiên cứu kỹ tài liệu và những kiến thức đã được cung cấp để vận dụng, thực hiện và rút kinh nghiệm trong thực tiễn hoạt động. Mỗi đại biểu phải không ngừng nỗ lực phấn đấu, tự học tập, nghiên cứu, bồi dưỡng thêm kiến thức, trao dồi thêm nhiều kỹ năng hoạt động cho mình từ trong thực tiễn công tác và trong mối quan hệ gắn bó với cử tri./.

Xuân Thu

  • 1

 

Trực tuyến: 45
Tổng: 12198680

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang