15/11/2022

 Vừa qua, Mặt trận phường Hòa Khê (quận Thanh Khê) tổ chức Hội nghị phản biện xã hội về công tác phát triển Đảng viên trên địa bàn phường. Tham dự hội nghị có ông Phan Tấn Ninh, Bí thư Đảng ủy phường.

Hội nghị phản biện xã hội nhằm lắng nghe ý kiến phản ánh tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn về tạo nguồn phát triển đảng ở cơ sở, khu dân cư nhằm góp phần thực hiện hiệu quả Đề án và kế hoạch số 13-KH/QU ngày 29/01/2021 của Quận ủy Thanh Khê về phát triển đảng viên giai đoạn 2021 – 2025 và Nghị quyết chuyên đề của Đảng ủy phường về tập trung công tác “Phát triển đảng viên, nhất là đảng viên ở địa bàn khu dân cư”.

 Qua hội nghị, đã có 9 ý kiến tham gia góp ý để có những giải pháp hữu hiệu, góp phần cho công tác phát triển đảng trong những năm đến được đảm bảo cả về số lượng và chất lượng, đề nghị các chi bộ trực thuộc không ngừng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên đề (bàn sâu về công tác phát triển đảng viên trong chi bộ), xem công tác phát triển đảng viên là một trong những nội dung quan trọng trong sinh hoạt chi bộ định kỳ hàng tháng, chú trọng đến các đối tượng là tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố; trưởng, phó các chi hội đoàn thể, các quần chúng là đoàn viên, thanh niên, hội viên của các tổ chức chính trị -xã hội, lực lượng dân quân, dân phòng, bảo vệ dân phố, dự bị động viên, bộ đội xuất ngũ…

Hội nghị cũng tham gia ý kiến phản biện đề nghị các bộ phận tham mưu giúp việc Đảng ủy phối hợp với ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ đứng điểm ở từng chi bộ thường xuyên theo dõi, hỗ trợ các chi bộ triển khai, hướng dẫn thực hiện có hiệu quả quy trình công tác phát triển đảng viên trong thời gian sắp đến. Thường xuyên phối hợp rà soát, nắm bắt kịp thời số lượng quần chúng ưu tú giới thiệu các chi bộ xem xét, bồi dưỡng kết nạp đảng viên. Bên cạnh đó, đề nghị Ủy ban Mặt trận và các hội đoàn thể phường xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện công tác rà soát, tạo nguồn phát triển đảng viên, giới thiệu cho chi bộ xem xét kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng.

                                                                                      Văn Hiệp

  • 1

 

Trực tuyến: 13
Tổng: 12182222

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang