14/11/2022

 Vừa qua, Mặt trận phường Nam Dương (quận Hải Châu) tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo Nghị quyết về việc “Nâng cao năng lực hoạt động của lực lượng chủ chốt ở khu dân cư”của Đảng ủy phường. Tham dự Hội nghị có bà Trần Thị Cúc Hương – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận quận.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe hơn 10 ý kiến tham gia góp ý phản biện của đại diện các đơn vị, nhìn chung, cơ bản thống nhất với nội dung dự thảo; đồng thời có một số vấn đề cần bổ sung, điều chỉnh thêm cho phù hợp với thực tiễn tình hình người làm công tác ở khu dân cư. Các ý kiến phản biện đã được cơ quan soạn thảo và Mặt trận phường tiếp thu, chỉnh sửa, góp phần nâng cao chất lượng văn bản và đảm bảo tính khả thi sau khi ban hành.

Đồng thời, trong thời gian tới hoạt động giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận phường tiếp tục tập trung vào công tác góp ý xây dựng Ðảng - Chính quyền theo Quyết định 218-QÐ/TW của Bộ Chính trị ngày 12-12-2013. Theo đó, Mặt trận phường tiếp tục làm tốt công tác tham mưu, phối hợp tổ chức hội nghị để người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền đối thoại với MTTQ, các đoàn thể chính trị, xã hội và nhân dân, giúp người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của quần chúng Nhân dân, chỉ đạo giải quyết kịp thời những vấn đề bức xúc nảy sinh ở các tổ dân phố, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, phát huy sức dân thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ của phường.  

Thân Đình Nghĩa

  • 1

 

Trực tuyến: 0
Tổng: 12182105

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang