17/02/2022

 Chiều ngày 16/02, Mặt trận phường Thanh Khê Tây (quận Thanh Khê) phối hợp cùng Ban giảm nghèo phường tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Đặng Thị Lẹ, trú Tổ 13. Đến dự có đại diện lãnh đạo Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Đà Nẵng; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các tổ chức chính trị - xã hội phường.

Ngôi nhà Đại đoàn kết của bà Đặng Thị Lẹ được khởi công xây dựng trên nền ngôi nhà cũ với sự tài trợ 50.000.000 đồng của Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Đà Nẵng. Sau một thời gian thi công, ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Phát biểu tại buổi bàn giao, ông Đoàn Văn Giang, Phó Chủ tịch UBND phường gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên của Trung tâm đã luôn đồng hành cùng với phường trong công tác xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, mong muốn trong thời gian tới, Trung tâm tiếp tục quan tâm hỗ trợ, chung tay cùng với địa phương trong công tác an sinh xã hội. Và mong muốn hộ bà Lẹ luôn chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật nhà nước, tham gia các phong trào tại địa phương, cố gắng làm ăn, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Dịp này, Lãnh đạo Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Đà Nẵng đã tặng cho hộ bà Đặng Thị Lẹ một chiếc ti vi để phục vụ cho đời sống tinh thần của gia đình. Đồng thời, Mặt trận phường đã trao tặng tấm lòng vàng ghi nhận sự đóng góp của Trung tâm vào Quỹ “Vì người nghèo” của phường.

Hương Nguyễn

 

Trực tuyến: 48
Tổng: 12177836

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang