17/10/2021

 Sáng ngày 15/10, Mặt trận xã Hòa Nhơn (Huyện Hòa Vang) tổ chức bàn giao nhà chống bão cho hộ Ông Phạm Văn Toàn, trú tại thôn Phước Hưng Nam từ nguồn hỗ trợ 50 triệu đồng của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng. Về dự buổi bàn giao, có ông Nguyễn Đình Thu – UV.BTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND, UBND và các hội đoàn thể của xã, thôn.

Được biết, hộ ông Phạm Văn Toàn thuộc diện hộ nghèo của xã, hai vợ chồng nuôi 3 con nhỏ, bản thân ông là lao động chính trong nhà nhưng bị gai cột sống nên không làm được việc nặng nhọc, hai vợ chồng đau ốm thường xuyên; ngôi nhà xuống cấp nặng, chật chội, con cái không có nơi ăn ở, sinh hoạt, học tập... Được sự hỗ trợ của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố cùng với bà con, anh em hàng xóm chung tay giúp đỡ, sau 4 tháng thi công, bằng nghị lực của 2 vợ chồng ngôi nhà đã hòa thành với diện tích 50m2 với tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng, trong niềm vui chung của cả gia đình và bà con hàng xóm, chung quanh.

Tại buổi bàn giao, ông Nguyễn Đình Thu -  UV.BTV,  Chủ tịch UBMTTQVN xã chia sẻ đây là hoạt động thiết thực góp phần thể hiện sự quan tâm của Ủy ban MTTQVN các cấp trong công tác vận động, hỗ trợ xây dựng nhà ở, giúp các hộ nghèo có nơi ở ổn định, an tâm lao động phát triển sản xuất, từng bước giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn xã và mong cấp ủy chi bộ, Ban nhân dân, Mặt trận các đoàn thể của thôn động viên gia đình ổn định cuộc sống, vươn lên phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững.

Thị  Tín

 

Trực tuyến: 30
Tổng: 12188245

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang