07/10/2021

 Ngày 05/10, hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Sơn Trà phối hợp với Viện năng lượng sinh học Việt Nam tổ chức trao tặng 10 máy tính bảng và hỗ trợ sim 4G cho 10 em học sinh Tiểu học, THCS trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn chưa có thiết bị học trực tuyến với tổng trị giá 61 triệu đồng.

Về dự và trao tặng có ông Trần Thắng Lợi, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; ông Nguyễn Văn Cửu, UVBTVQU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; ông Võ Trung Minh, Quận ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục - Đào tạo quận; ông Đỗ Văn Sơn, ông Phạm Văn Vinh, đại diện Viện năng lượng sinh học Việt Nam và đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam các phường.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Văn Cửu, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đã phát biểu trao đổi về tình hình dịch bệnh Covid-19 thời gian vừa đã ảnh hưởng rất lớn đến việc học của các em học sinh trên địa bàn quận, nhất là khi thành phố có phương án giảng dạy bằng hình thức trực tuyến, gây nhiều khó khăn cho các em học sinh con hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tham gia học trực tuyến; đồng thời, trân trọng cảm ơn tấm lòng của Viện năng lượng sinh học Việt Nam đã hỗ trợ máy tính bảng và sim cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn quận. Đây là những phần quà có ý nghĩa hết sức lớn lao, giúp các em được tham gia lớp học trực tuyến trong điều kiện chưa thể đến trường học. Qua đó, Ông cũng mong muốn các em sẽ sử dụng hiệu quả thiết bị điện tử được trao tặng để thêm học giỏi, thêm chăm ngoan.

 Hiện nay, Mặt trận quận Sơn Trà đang vận động các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân tiếp tục tham gia ủng hộ các trang thiết bị học trực tuyến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em thêm điều kiện để học tập.

                                                                                         Hà Nguyễn

 

Trực tuyến: 37
Tổng: 12188182

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang