26/03/2021

 Ngày 25/3/2021, Ban chỉ đạo mục tiêu Giảm nghèo phường An Hải Đông (quận Sơn Trà) tổ chức đối thoại với hộ nghèo năm 2021. Tham dự buổi đối thoại có Bà Nguyễn Thị Biên – Phó Chủ tịch UBND phường, Bà Lê Đinh Kim Chi – Phó Chủ tịch UBMTTQVN phường và đại diện các hội đoàn thể CT-XH phường.

Tại buổi đối thoại, các hộ nghèo bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, đồng thời đề nghị lãnh đạo địa phương quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ để hộ nghèo có động lực vươn lên thoát nghèo bền vững. Bà Nguyễn Thị Biên – PCT UBND phường ghi nhận những ý kiến của các hộ và sẽ tham mưu cho Đảng ủy, tổ chức họp Ban chỉ đạo mục tiêu Giảm nghèo phường giúp đỡ các hộ trong thời gian đến.

Đây là hoạt động thường xuyên hằng năm, thông qua việc tổ chức đối thoại với hộ nghèo nhằm nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của các hộ nghèo, từ đó giúp đỡ kịp thời, tạo động lực để hộ nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Quỹ “Vì người nghèo” của phường đã vận động được trên 120 triệu đồng, qua đó đã hỗ trợ 204 xuất quà trị giá 102 triệu đồng nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu cho hộ nghèo (ngoài nguồn hỗ trợ của các cấp), hỗ trợ khó khăn đột xuất cho 2 hộ nghèo với số tiền là 6 triệu đồng./.

                                                                                                                        Kim Chi

 

Trực tuyến: 26
Tổng: 12289450

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang