23/03/2021

Ngày 21/3/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Thạc Gián (quận Thanh Khê) đã ra quân dọn vệ sinh môi trường tại quanh Bờ hồ phường Thạc Gián. Đây là hoạt động thường xuyên trong công tác bảo vệ môi trường của Mặt trận phường.

Thông qua hoạt động này nhằm phát huy sức mạnh, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân ở các khu dân cư trên địa bàn phường trong công tác bảo vệ môi trường; tuyên truyền, vận động các hộ gia đình thu gom, phân loại rác thải và tập kết rác đúng nơi quy định; không đổ rác bừa bãi, nhất là các túi, chai, lọ đựng hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật và xác động vật chết ở nơi công cộng.

Được biết, hiện nay, Mặt trận phường tiếp tục phối hợp với 2 chùa trên địa bàn phường triển khai mô hình “Nói không với đốt rãi vàng mã” và đã có 2 khu dân cư đã thực hiện mô hình do Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng phát động “Khu dân cư thân thiện môi trường”. Thời gian tới, MTTQ Việt Nam phường tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt trong công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi người dân và cộng đồng trong xây dựng đô thị văn minh, trong đó chú trọng vấn đề bảo vệ môi trường, đảm bảo môi trường sống trong lành, bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân./.

          Hữu Hoàng         

 

Trực tuyến: 37
Tổng: 12188145

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang