01/10/2019

Ngày 01-10, thay mặt Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Trần Việt Dũng đã đến thăm hỏi và trao 1 tỷ đồng cho tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh (mỗi tỉnh 500 triệu đồng) nhằm hỗ trợ Nhân dân hai tỉnh khắc phục hậu quả do cơn bão số 4 gây ra.

Trao bảng hỗ trợ cho tỉnh Hà Tĩnh

Tại buổi trao hỗ trợ, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Trần Việt Dũng đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chia sẻ của lãnh đạo và Nhân dân thành phố Đà Nẵng với bà con Nhân dân tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh phải gánh chịu những mất mát, khó khăn trong cơn bão số 4 vừa qua; đồng thời mong muốn bà con Nhân dân bị thiệt hại sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trao bảng hỗ trợ cho tỉnh Quảng Bình

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Bình Nguyễn Xuân Quang đã cảm ơn sự chia sẻ và động viên của thành phố Đà Nẵng với người dân tỉnh Quảng Bình. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh Hà Văn Hùng đã thông tin tình hình thiệt hại trong cơn bão số 4 của tỉnh và tiếp nhận, cảm ơn những tình cảm quý báu của lãnh đạo và Nhân dân thành phố Đà Nẵng dành cho người dân bị thiệt hại của tỉnh trong cơn bão số 4 vừa qua. Lãnh đạo 2 tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh khẳng định sẽ kịp thời chuyển món quà của thành phố Đà Nẵng đến người dân bị thiệt hại trong cơn bão số 4 để khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.

TS

 

Trực tuyến: 46
Tổng: 12285291

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang