23/09/2019

Vừa qua, Ban công tác Mặt trận số 9, phường Hòa Cường Bắc (quận Hải Châu) tổ chức tuyên truyền phòng, chống tội phạm và ma túy tại địa bàn khu dân cư năm 2019. Đến dự có bà Trần Thị Cúc Hương - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Hải Châu và đông đảo bà con nhân dân, các em sinh viên thuê trọ trên địa bàn.

Tại buổi tuyên truyền Trung tá Ngô Thị Hòa Bình - Công an quận Hải Châu đã truyền đạt đến bà con Nhân dân những thủ đoạn tinh vi của các loại tội phạm, ma túy và các hoạt động trá hình của ma túy hiện nay như shisa, bóng cười...., đồng thời giúp người dân nhận biết các biểu hiện của người nghiện để quản lý tốt con em người thân trong gia đình.

Ông Nguyễn Hồng Lợi - Trưởng Ban công tác Mặt trận đã kêu gọi Nhân dân nêu cao nhận thức, cộng đồng trách nhiệm cùng cấp ủy, Ban công tác Mặt trận, các tổ dân phố thực hiện tốt mô hình “3 quản về an ninh trật tự”; mô hình “Tổ dân phố, khu dân cư không có tội phạm và tệ nạn xã hội”, quyết tâm đẩy lùi các loại tội phạm ra khỏi cộng đồng dân cư, giữ vững sự bình yên cho khu phố, góp phần xây dựng khu dân cư ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Tại buổi tuyên truyền, Ban tổ chức đã trao 10 bình chữa cháy cho 10 hộ nghèo, nhằm giúp nhân dân tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy trong khu dân cư.

Nguyễn Thị Ngọc Phương

 

Trực tuyến: 46
Tổng: 12284620

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang