03/07/2019

Sáng  ngày 2/7, Ban Thanh tra nhân dân phường Bình Thuận (Q. Hải Châu) tổ chức giám sát 04 công trình đầu tư cộng đồng trên địa bàn phường: Trạm Y tế phường Bình Thuận; Nhà sinh hoạt cộng đồng KDC Bình Hải; Công trình đường bê tông, cống thoát nước K442/H30 đường Hoàng Diệu và công trình kiệt K356/H111 Hoàng Diệu.

Công trình đường bê tông, cống thoát nước K442/H30

Các thành viên Ban Thanh tra nhân dân đã trực tiếp xuống công trình để giám sát, theo dõi việc thi công, đồng thời nhắc nhở đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ công trình; trong quá trình thi công phải đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông trên các tuyến đường này.

Bên cạnh đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Thuận thường xuyên chủ động phối hợp với các hội đoàn thể đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức của cấp ủy, chính quyền và người dân về công tác giám sát đầu tư của cộng đồng, từ đó mỗi người dân nhận thức được vai trò chủ thể của mình trong việc giám sát các công trình xây dựng.

Thường xuyên tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ cho các cán bộ Mặt trận các cấp, các thành viên Ban giám sát đầu tư của cộng đồng nhằm nâng cao năng lực giám sát, nắm bắt được những chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước, cũng như các quy trình giám sát đầu tư xây dựng cơ bản, để nâng cao hiệu quả công tác giám sát đầu tư của cộng đồng.

TTND Bình Thuận

 

 

Trực tuyến: 27
Tổng: 12285262

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang