03/05/2019

Nhằm hưởng ứng thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, vừa qua, Ban công tác Mặt trận khu dân cư 16, phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà) đã tổ chức phát động và triển khai các nội dung mô hình “Khu dân cư 3 sạch” (gồm: sạch nhà - sạch đường phố - sạch trụ điện) cho 65 hộ dân trong khu dân cư.

Qua đó, nhằm tuyên truyền, vận động nhân dân chung tay bảo vệ môi trường để nâng cao sức khỏe cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng, xây dựng khu dân cư văn hóa, an toàn và vì sức khỏe cộng đồng. Theo đó, các nội dung mô hình gồm:

Sạch nhà: Nhà ở và công trình thuộc nhà ở ngăn nắp, sạch sẽ, gọn gàng, tiện sinh hoạt, hợp vệ sinh; không có côn trùng nguy hại; không thả rông gia súc, gia cầm ra đường; có thùng rác hợp vệ sinh, đúng quy định; nước thải các loại không gây ô nhiễm.

Sạch đường phố: Thực hiện đường thông, hè thoáng; vỉa hè và đường được quét dọn hàng ngày; trồng cây xanh đúng quy định.

Sạch cột điện: Không có quảng cáo, rao vặt.

Tại buổi phát động, Ban công tác Mặt trận cũng tổ chức ký cam kết với các chi hội đoàn thể, ký cam kết với từng hộ gia đình và treo 02 bảng dán quảng cáo để bà con nhân dân sử dụng dán quảng cáo, rao vặt.

Đoàn Hạnh

 

 

Trực tuyến: 26
Tổng: 12285093

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang