21/01/2019

Chiều ngày 21-01, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương – Kỷ Hợi 2019”, trao quà Tết cho hộ nghèo. Tham dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên; Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Trần Việt Dũng và Phó Chủ tịch Lê Thị Thái Dương; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành thành phố; đại diện lãnh đạo các đơn vị tài trợ.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên phát biểu tại Chương trình "Xuân yêu thương"

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên trao bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho các đơn vị

Theo Chủ tịch Đặng Thị Kim Liên, sau gần một tháng phát động, đến nay Chương trình “Xuân yêu thương” đã nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức thành viên của Mặt trận, các nhà hảo tâm ủng hộ kinh phí và đăng ký trao trực tiếp hơn 9.000 suất quà Tết cho hộ nghèo trị giá gần 5 tỷ đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Tại Chương trình, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố trao trực tiếp 4.332 suất quà trị giá gần 2,180 tỷ đồng (mỗi suất 500 ngàn đồng) cho 7 quận, huyện và các tổ chức thành viên để chuyển đến các bà con nghèo, bà con có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình cũng trao trực tiếp cho 70 hộ nghèo của 7 quận, huyện, mỗi hộ 1 suất quà 700 ngàn đồng.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên trao quà Tết cho các hộ nghèo

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Trần Việt Dũng và Phó Chủ tịch Lê Thị Thái Dương trao quà Tết cho các hộ nghèo

Theo Chủ tịch Đặng Thị Kim Liên, hiện nay thành phố có 14.512 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn cần được chăm lo. Thành phố sẽ đảm bảo cho mỗi hộ đều được hỗ trợ ít nhất một suất quà Tết, mức hỗ trợ cho mỗi hộ là 500 ngàn đồng (có thể bằng tiền hoặc quà), từ nguồn hỗ trợ Quỹ vì người nghèo các cấp và hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị, các tổ chức thành viên, các tổ chức tôn giáo, doanh nghiệp, cá nhân.

Thanh Truc

 

 

Trực tuyến: 32
Tổng: 12285315

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang