21/11/2018

Vừa qua, Ban công tác Mặt trận khu dân cư Quang Cư 1, phường Thọ Quang (quận Sơn Trà) tổ chức xây dựng và phát động mô hình “Món quà yêu thương”, đây là công trình chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường lần thứ XIII nhiệm kỳ 2019-2024. Về dự có bà Vũ Thị Lệ Thủy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Sơn Trà; cùng lãnh đạo địa phương và đông đảo bà con nhân dân khu dân cư.

Mục đích của mô hình là luôn đồng hành cùng hộ nghèo không chỉ trong khu dân cư mà còn hướng đến trên toàn địa bàn phường. Với phương châm “Cho thì nhận - xin thì biếu”, mô hình “Món quà yêu thương” do khu vực Quang Cư 1 sáng lập mong muốn sẽ giúp đỡ một phần nhỏ cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trong phường nhà, món quà được trao tuy nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa và tính nhân văn sâu sắc.

Ông Lê Từ Hòa, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường biểu dương Ban công tác Mặt trận khu dân cư Quang Cư 1 đã xây dựng được mô hình sáng tạo trong công tác giúp đỡ, đồng hành cùng hộ nghèo; đồng thời đề nghị Ban công tác Mặt trận khu dân cư Quang Cư 1 tiếp tục phát huy, tham mưu cho cấp ủy chi bộ tổ chức và hoạt động theo kế hoạch đã xây dựng; tổ chức thực hiện nghiêm quy chế làm việc; phân công trách nhiệm đến từng thành viên để triển khai thực hiện nhiệm vụ.

Ông Lê Từ Hòa cũng mong muốn nhận được sự quan tâm nhiều hơn của lãnh đạo các cấp, các Hội đoàn thể, các khu vực bạn trong và ngoài địa bàn, đặc biệt là sự quan tâm, giúp đỡ của toàn thể nhân dân trong khu vực.

Nhân dịp này, Ban công tác Mặt trận khu dân cư đã tặng 08 suất quà cho 08 hộ nghèo, với số tiền 3,6 triệu đồng.

Mai Huyền

 

Trực tuyến: 21
Tổng: 12284588

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang