16/10/2018

Ngày 13/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Thạc Gián (quận Thanh Khê) phối hợp với UBND phường tổ chức Hội thi tuyên truyền Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và Chương trình “Thành phố 4 an” năm 2018.

Hội thi là diễn đàn trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các đơn vị tham gia; đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn phường về việc thực hiện có hiệu quả các nội dung Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và Chương trình “Thành phố 4 an”.

Đồng chí Võ Văn Phương, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Thạc Gián tặng hoa cho các đội dự thi

Hội thi lần này thu hút 09 đội, với 70 thí sinh đến từ 20 Ban công tác Mặt trận khu dân cư. Các thí sinh đều là những “hạt nhân” được lựa chọn từ cán bộ chủ chốt ở các khu dân cư. Theo đó, mỗi đội trải qua 2 phần thi: Phần thi tuyên truyền (thuyết trình hoặc tiểu phẩm) và phần thi văn nghệ.

Mỗi đội chỉ được thể hiện trong vòng 10 phút với 2 nội dung thi, nhưng các đội đã làm nổi bật được từng nội dung của cuộc vận động và chương trình “Thành phố 4 an”. Đối với phần thi tiểu phẩm, tình huống xây dựng trong tiểu phẩm là những việc thường xảy ra tại các khu dân cư, như tiểu phẩm “Dễ ăn khó nuốt” của Ban Tam Giác 3 đã nêu bật những bất an của người dân hiện nay là nạn “cho vay nặng lãi”, cảnh giác bà con không nghe theo những lời dụ ngọt của đối tượng xấu, góp phần giữ gìn mái ấm gia đình và tình hình an ninh trật tự tại khu dân cư. Mỗi tiểu phẩm, bài thuyết trình thể hiện được sự khéo léo trong công tác tuyên truyền của cán bộ Mặt trận ở khu dân cư, có sức lan tỏa trong cộng đồng dân cư và mang lại hiệu quả thiết thực.

Hữu Hoàng

 

Trực tuyến: 39
Tổng: 12285351

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang