14/01/2022

 * Hưởng ứng thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, chiều ngày 13/01, Ban Thường trực Mặt trận phường Hòa Minh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ và Đoàn Thanh niên phường tổ chức Phiên chợ 0 đồng “Xuân ấm áp, Tết yêu thương” cho các hội viên, đoàn viên khó khăn trong toàn phường nhân tết cổ truyền Nhâm Dần 2022. Theo đó, chương trình đã trao hơn 200 suất quà gồm Dầu ăn, nước mắm, đường, bánh, hạt dưa, mỳ chính, khô gà… để giúp cho các hội viên khó khăn thêm đầm ấm, hạnh phúc nhân dịp Tết đến Xuân về.

* Cũng trong thời gian này, Mặt trận phường Hòa Khánh Bắc tổ chức buổi phát động tuần lễ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Dự lễ có các đồng chí lãnh đạo Mặt trận quận, Đảng ủy, UBND, các hội đoàn thể và nhân dân trên địa bàn. Sau buổi phát động, nhân dân đã tham quan mua sắm các gian hàng sản phẩm hàng VN của doanh nghiệp địa phương.

Qua các hoạt động trên, nhằm tiếp tục giới thiệu các sản phẩm của địa phương và các quận, huyện bạn đến hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn như Trưởi (tré) bà Năm, Chả giò, Chả thủ, Hàng Hoa tết trồng tại địa phương Hòa Minh, sản phẩm nước Rửa chén, lau nhà sinh học của Công ty TNHH MTV Minh Hồng…

                                                                          Hoàng Cảnh Mẫn – Vân Dung

  • 1

 

Trực tuyến: 32
Tổng: 12178938

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang