08/10/2019

Sáng ngày 06/10/2019, Mặt trận phường Hòa Thuận Đông (quận Hải Châu) phối hợp với UBND phường tổ chức Phiên chợ hàng Việt, nhằm tuyên truyền thực hiện tốt Cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; đồng thời tổ chức thu đổi rác tài nguyên.

Phiên chợ hàng Việt có từ 10 gian hàng đến từ 4 khu vực 1, 2, 3, 4 và của tiểu thương chợ Mới HòaThuận, Hội CCB, Hội Phụ nữ và Đoàn thanh niên phường.

Quang cảnh phiên chợ

Phiên chợ đã tổ chức giao lưu với khán giả qua chương trình: Hãy chọn giá đúng, hoạt động Rung chuông vàng nhằm tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; đây cũng là dịp để các cơ sở sản xuất, các hộ buôn bán, các tiểu thương gặp gỡ, trao đổi, giao lưu, giới thiệu các sản phẩm thương hiệu Việt đến với người tiêu dùng; đồng thời kêu gọi các hộ kinh doanh, các cơ sở chế biến, dich vụ đảm bảo chất lượng, hợp vệ sinh, giá cả hợp lý, phong cách tiếp đón khách hàng thân thiện, lịch sự.

Cũng dịp này, phường Hòa Thuận Đông đã tổ chức điểm thu mua rác thải tài nguyên đảm bảo môi trường thân thiện, đổi lấy các mặt hàng tiêu dùng và ưu tiên các hàng Việt chất lượng.

Trần Thị Hồng Hạnh

  • 1

 

Trực tuyến: 29
Tổng: 11724366

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này