15/10/2018

Hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, sáng ngày 14/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Xuân Hà (quận Thanh Khê) phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ phường tổ chức “Ngày hội giao lưu hàng Việt năm 2018”.

Đến dự có ông Trần Việt Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; bà Nguyễn Thị Thu Bích, Trưởng ban Dân vân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Khê.

Ngày hội giao lưu hàng Việt có 8 gian hàng trưng bày và giới thiệu bán sản phẩm hàng Việt, đặc biệt là các sản phẩm làm ra từ ngành nghề đánh bắt hải sản truyền thống của nhân dân vùng biển phường Xuân Hà, đã thu hút hơn 500 lượt người đến tham quan mua sắm. Ngoài ra, Ngày hội cũng tổ chức giao lưu văn nghệ và trò chơi hãy chọn giá đúng.

Đây là dịp để các đội giao lưu, đoàn kết, học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm hay trong công tác tuyền truyền và bán sản phẩm hàng Việt góp phần nâng cao uy tín, chất lượng và giá trị của hàng hóa Việt Nam, làm cho Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” ngày càng lan tỏa vào đời sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi người dân./.

Trần Văn Sơn

  • 1

 

Trực tuyến: 45
Tổng: 12177621

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang