28/09/2018

Vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Bình Hiên (quận Hải Châu) phối hợp với UBND phường tổ chức “Phiên chợ hàng Việt” tại K280 Hoàng Diệu.

Phát biểu khai mạc, bà Đỗ Thị Kim Dung, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường kêu gọi các hộ kinh doanh buôn bán thực hiện văn hóa kinh doanh, hưởng ứng thực hiện tốt cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng; niêm yết giá bán và bán đúng theo giá niêm yết, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường; khám sức khỏe định kỳ đối với các hộ buôn bán thức ăn, đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại kiệt hẽm, không chèo kéo khách; kêu gọi người tiêu dùng hãy là người tiêu dùng thông thái, ưu tiên trong mua sắm hàng Việt có nguồn gốc, xuất xứ…

Phiên chợ có nhiều cơ sở kinh doanh hàng Việt tại địa phương đăng ký tham gia, với các mặt hàng về thời trang và nhu yếu phẩm. Sau lễ phát động, các đại biểu tự do tham quan và mua sắm các mặt hàng đặc sản tại khu vực này, tạo không khí sôi nỗi. Các tiểu thương tại đây mong muốn hoạt động này được tổ chức thường niên nhằm quảng bá cho các hoạt động kinh doanh buôn bán tại địa phương.

Mai Hương

  • 1

 

Trực tuyến: 48
Tổng: 12198729

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang