30/08/2018

Ngày 26/8, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Hòa Thuận Đông (quận Hải Châu) phối hợp với Ủy ban nhân dân phường tổ chức Ngày hội hàng Việt năm 2018. Đến dự có ông Huỳnh Văn Nhạn – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hải Châu.

 

Bà Phan Thị Diễm Thúy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hòa Thuận Đông và lãnh đạo phường trao hoa cho các đơn vị tham gia Ngày hội

Thông qua ngày hội là hoạt động tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng, ưu tiên sử dụng hàng Việt và nhằm nâng cao nhận thức và xây dựng văn hóa sản xuất, mua bán tiêu dùng hàng Việt chất lượng trong cộng đồng dân cư, từng hộ gia đình và từng người dân trên địa bàn phường. Đồng thời là dịp các cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, giới thiệu sản phẩm thương hiệu Việt đến người tiêu dùng và là kêu gọi các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, giá thành hợp lý, phong cách phục vụ lịch sự, cởi mở.

Ngày hội cũng tổ chức giao lưu với khán giả với hình thức quay số may mắn trúng trưởng, hãy chọn giá đúng và rung chuông vàng.

MT Hòa Thuận Đông

  • 1

 

Trực tuyến: 24
Tổng: 12182433

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang