16/10/2017

Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", nhằm tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng, ưu tiên sử dụng hàng Việt, thực hành tiết kiệm, thể hiện nét đẹp văn hóa trong tiêu dùng; đồng thời kêu gọi các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, giá thành hợp lý, phong cách phục vụ lịch sự, cởi mở.

Sáng ngày 15 - 10, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hải Châu phối hợp với UBND quận tổ chức khai mạc “Ngày hội hàng Việt Nam quận Hải Châu” năm 2017. Tham dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Kiều Văn Toàn, Chủ tịch UBND quận Hải Châu Lê Anh.

Đây là năm thứ ba liên tiếp “Ngày Hội hàng Việt Nam quận Hải Châu” được Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hải Châu phối hợp với UBND quận tổ chức.  Ngày hội diễn ra trong thời gian một ngày, với sự tham gia của Mặt trận 13 phường, mỗi phường một gian trưng bày sản phẩm đặc trưng của địa phương. Ngày hội đã giới thiệu gần 30 mặt hàng như: nông lâm hải sản, thực phẩm chế biến, trong đó có nhiều gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm truyền thống của từng địa phương.

Ngày hội cũng tổ chức các phần thi tiểu phẩm, văn nghệ …dưới hình thức sân khấu hoá, các sản phẩm địa phương đã được các đội văn nghệ của Mặt trận các phường giới thiệu.

Đây cũng là cơ hội để các đơn vị giao lưu, học hỏi, tìm hiểu những kiến thức và trực tiếp tuyên truyền sản phẩm tiêu dùng hàng Việt thiết thực, hiệu quả nhằm góp phần tích cực bảo vệ người tiêu dùng, đặc biệt là người dân trước sự tràn lan của hàng nhập lậu, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng...

Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức trao 01 giải nhất (Mặt trận phường Thanh Bình), 02 giải nhì, 03 giải ba và 07 giải khuyến khích cho các đơn vị tham gia.

Thông qua hoạt động của “Ngày hội” Mặt trận quận Hải Châu và 13 phường đã góp phần giữ gìn các giá trị văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc của Việt Nam nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng. Hy vọng rằng “Ngày hội hàng Việt quận Hải Châu năm 2017” sẽ tiếp tục quảng bá các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giá cả hợp lý phù hợp với từng đối tượng người tiêu dùng.

Trần Quốc Tuấn

  • 1

 

Trực tuyến: 38
Tổng: 12178946

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang