01/08/2015

 

 

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ EWEW 2015.

 

Hội chợ do Sở Công thương phối hợp với Sở Ngoại vụ, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Trung tâm Xúc tiến đầu tư TP Đà Nẵng tổ chức, diễn ra từ ngày 30/7 – 4/8/2015 tại Trung tâm Hội chợ triễn lãm Đà Nẵng.

 

 

 

Các gian hàng Việt Nam rất được lòng khách hàng, nhiều doanh nghiệp
đã bán được lượng hàng lớn ngay trong buổi sáng khai mạc Hội chợ.

 

 

Cụ thể, Hội chợ EWEC Đà Nẵng 2015 quy tụ hơn 400 gian hàng (năm 2014 có 350 gian) của 200 doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức XTTM trong và ngoài nước. Năm nay có thêm các gian hàng của các doanh nghiệp trong tuyến hanh lang kinh tế Đông – Tây. Song song đó là các hoạt động kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp Lào, Thái Lan và Việt Nam.

Doanh nghiệp tham gia chương trình được hỗ trợ 50% kinh phí từ chương trình Xúc tiến thương mai Quốc gia.

Hội chợ giới thiệu các sản phẩm du lịch, thương mại và đầu tư như: Các dự án kêu gọi đầu tư và bất động sản; điện, điện tử, công nghệ thông tin; Thực phẩm chế biến và đóng hộp; Đồ gỗ, trang trí nội thất, thủ công mỹ nghệ, làng nghề; Dệt may, phụ kiện thời trang, giày da; Dụng cụ và thiết bị trường học, văn phòng, Dịch vụ du lịch; Ẩm thực…

 

Gian hàng của TP Changwon - Hàn Quốc.

 

Bên cạnh đó Hội chợ còn có các chương trình văn hóa nghệ thuật diễn ra hàng đêm với sự góp mặt của các ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Khởi My, Trung Quân Idol, Hoàng Tôn, Tiên Tiên, Khổng Tú Quỳnh và nhiều ca sĩ, nhóm nhạc, hài kịch nổi tiếng.

Phát biểu khai mạc Hội chợ, ông Phùng Tấn Viết, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng nhấn mạnh: “Tiếp nối thành công từ các kỳ Hội chợ EWEC trước, Hội chợ lần này là sự kiện xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế giao lưu, tìm kiếm đối tác, quảng bá sản phẩm, phát triển sản xuất kinh doanh.

Đây cũng chính là cơ hội tốt để các địa phương, các quốc gia tiểu vùng sông Mê-kông quảng bá tiềm năng kinh tế thương mại, du lịch, đầu tư, thúc đẩy hợp tác, liên kết giữa các nước trong khu vực và với các đối tác quốc tế, nhằm chuẩn bị hành trang thật tốt cho việc trở thành Cộng đồng kinh tế Asean vào cuối năm 2015”.

An Nhiên

  • 1

 

Trực tuyến: 27
Tổng: 12289482

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang