31/10/2014

 

 

Cuộc họp do các ông: Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Trưởng ban Chỉ đạo (BCĐ); Phùng Tấn Viết, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Phó Trưởng ban Thường trực BCĐ chủ trì.

Đề nghị của Hội Doanh nhân trẻ được các thành viên BCĐ thống nhất sẽ mời Sở Tài chính tham gia ý kiến về nội dung này tại hội thảo. Ý kiến của các thành viên BCĐ cho rằng: Để vận động nhân dân dùng hàng Việt có hiệu quả, các cơ quan, đơn vị thuộc khu vực công cũng phải gương mẫu dùng hàng Việt trong mua sắm công.

BCĐ thống nhất với các ý kiến đề nghị sẽ làm riêng báo cáo tổng kết 5 năm thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại Đà Nẵng, trong đó có đánh giá kết quả đạt được và những hạn chế.

Đề dẫn  hội thảo làm riêng và dựa trên cơ sở của báo cáo này, đồng thời nêu các định hướng cho các tham luận. Tại hội thảo sẽ có 10 tham luận của 3 nhóm: Cơ quan quản lý Nhà nước, Mặt trận và đoàn thể, doanh nghiệp và trình chiếu video clip về ý kiến của người tiêu dùng. Tại hội thảo và chương trình tổng kết 5 năm thực hiện cuộc vận động, BCĐ sẽ khen thưởng các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhiều thành tích về thực hiện cuộc vận động.

Tại cuộc họp, các thành viên BCĐ đã nghe công bố quyết định củng cố, kiện toàn BCĐ mới, tham gia ý kiến góp ý vào dự thảo quy chế hoạt động của BCĐ. Hội thảo và chương trình tổng kết 5 năm thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” sẽ được tổ chức sáng 30-10 tại Hội trường Văn phòng Đoàn đại biểu QH và HĐND thành phố, số 42 Bạch Đằng.

S.TRUNG

;
.
 
  • 1

 

Trực tuyến: 30
Tổng: 12181750

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang