14/12/2013

 

Lễ cắt băng khai mạc

 

 

Hội chợ hàng Việt năm nay có sự tham gia của trên 400 gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp đến từ 15 tỉnh, thành với các sản phẩm được sản xuất trong nước, đa dạng, phong phú, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân. Đặc biệt Hội chợ có sự hưởng ứng nhiệt tình của hơn 60 hộ tiểu thương đang kinh doanh tại các chợ lớn trên địa bàn thành phố như chợ Cồn, chợ Đống Đa, chợ Đầu mối Hòa Cường…

 

Ông Lữ Bằng, Phó Giám đốc Sở Công thương, Trưởng Ban tổ chức Hội chợ cho biết, song song với các hoạt động trưng bày, mua bán sản phẩm hàng hoá, giới thiệu sản phẩm mới, Hội chợ hàng Việt – Đà Nẵng 2013 còn có gian hàng trưng bày hàng thật - hàng giả của Chi cục Quản lý Thị trường thành phố nhằm tuyên tuyền, phổ biến rộng rãi đến người tiêu dùng cách nhận biết sản phẩm thật - giả.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Phùng Tấn Viết nhấn mạnh, hội chợ này là hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy quảng bá các sản phẩm thương hiệu Việt nói chung, và của thành phố Đà Nẵng nói riêng, góp phần vào công tác kích cầu thương mại, thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Cũng theo Phó Chủ tịch Phùng Tấn Viết, năm 2014 được lãnh đạo thành phố xác định là “Năm Doanh nghiệp” và thành lập Quỹ hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, qua đó góp phần khẳng định lãnh đạo thành phố luôn quan tâm hỗ trợ, đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp. Ông bày tỏ hy vọng hội chợ sẽ tạo ra cơ hội giao thương, tìm hiểu, trao đổi thương mại, từ đó đưa hàng Việt ngày càng đi sâu vào cuộc sống của người dân.

 

 

Khách tham quan mua sắm tại Hội chợ 

 

 

Hội chợ mở cửa tự do phục vụ người dân và du khách từ 8h30 đến 21h30 hằng ngày từ 12 đến 16-12-2013 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng.

 

QUỲNH ĐAN

  • 1

 

Trực tuyến: 27
Tổng: 12181368

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Bà Tăng Hoàng Hôn Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang