Chẳng quản sớm hôm, ông Nguyễn Anh Tuấn (sinh năm 1963), Trưởng ban công tác Mặt trận khu dân cư (KDC) 11, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê vẫn luôn năng nổ, hết lòng chăm lo cho nhân dân. Với phương châm “Sẵn sàng giúp đỡ khi dân cần”, ông Tuấn nhận được sự tín nhiệm của bà con trong KDC.

 8 năm làm Trưởng ban công tác Mặt trận khu dân cư (KDC) số 2, phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, bà Lưu Bích Nga (60 tuổi) luôn là đầu tàu gương mẫu trong mọi hoạt động, phong trào trong KDC.

 Với tinh thần học và làm theo Bác Hồ từ những điều nhỏ nhất, 20 năm qua, bà Phan Thị Thiệp (sinh năm 1963), Trưởng ban công tác Mặt trận khu dân cư (KDC) số 1 Đà Sơn (phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu) luôn cống hiến hết mình cho công tác an sinh xã hội, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn vươn lên có cuộc sống ổn định.

 Với vai trò Trưởng ban công tác Mặt trận khu dân cư (KDC) số 1, phường Hòa Hiệp Bắc (quận Liên Chiểu), ông Trần Tình (sinh năm 1957) thường xuyên vận động bà con thực hiện nghĩa vụ công dân, tham gia phong trào của KDC. Chính vì sự vô tư, nhiệt tình trong nhiệm vụ “vác tù và” mà ông Tình luôn nhận được sự yêu quý, tín nhiệm của người dân.

 Gần 10 năm làm Trưởng ban Công tác Mặt trận khu dân cư (KDC) Quang Thành 3A1, phường Hòa Khánh Bắc (quận Liên Chiểu), bà Phùng Thị Nga (sinh năm 1957) luôn nhận được sự yêu mến, tín nhiệm của cấp trên cùng đông đảo bà con trong KDC.

 Dẫu tuổi đã cao nhưng 15 năm qua, ông Tán Thanh Dũng, sinh năm 1956, Trưởng ban công tác Mặt trận khu dân cư (KDC) Hòa Phú 7 (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) vẫn hết mình vì công việc, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Ông Dũng chia sẻ: Đã làm công tác Mặt trận thì phải khéo léo vận động, một khi người dân đồng lòng thì dù nhiệm vụ có khó đến đâu cũng sẽ hoàn thành.

 “Làm cán bộ Mặt trận phải luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của người dân. Khi mình vận động phải vừa khéo nhưng cũng phải bảo vệ được quyền lợi chính đáng của người dân. Như vậy, công tác vận động mới có sức thuyết phục”. Ông Nguyễn Dũng chia sẻ kinh nghiệm 15 năm đảm nhận cương vị Trưởng ban công tác Mặt trận khu dân cư (KDC) Hòa Mỹ 2, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu.


   

  Trực tuyến: 10
  Tổng: 11461121

   
  TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

  Trưởng ban Ban biên tập: ông Trần Việt Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
  Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
  Email: mttqvn@danang.gov.vn
  Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
  Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này