07/04/2021

 Tối ngày 06/4/2021, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Hoà Cường Bắc (quận Hải Châu) tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Lê Trung Chinh - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố, đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khoá IX. Đến dự hội nghị có ông Ngô Xuân Thắng - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố; ông Lê Quang Nam - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, cử tri Tổ dân phố số 56 phường Hoà Cường Bắc được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của ông Lê Trung Chinh.

Cử tri Tổ 56 đã phát biểu nhiều ý kiến thẳng thắn, chân thành đối với ông Lê Trung Chinh. Cử tri cho rằng ông Lê Trung Chinh là người có lối sống giản dị, trong sáng, gần gũi với bà con nhân dân nơi cư trú, gia đình ông luôn tham gia tích cực các hoạt động của tổ dân phố cũng như của khu vực, nhất là công tác an sinh xã hội, an ninh trật tự. Dù với vị trí công tác nào ông đều cố gắng hết mình và để lại nhiều dấu ấn thành công tốt đẹp. Cử tri phản ánh, qua theo dõi nhận thấy ông là người có tâm, có tầm nhìn thông qua hoạt động điều hành và những quyết sách của ông đối với sự phát triển chung của thành phố; nhân dân Tổ 56 tự hào về ông, ông xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân, tín nhiệm giới thiệu ông là người đại biểu của nhân dân trong nhiệm kỳ 2021-2026.

Về phía đại diện lãnh đạo đơn vị nơi công tác của ông Lê Trung Chinh, ông Lê Quang Nam - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã thông tin thêm một số nội dung về sự tín nhiệm của cử tri nơi công tác đối với ông Chinh đạt tỷ lệ 100%, tuy là người đứng đầu UBND thành phố nhưng ông sống rất giản dị, gần gũi với đồng nghiệp, phương pháp điều hành công việc rất linh hoạt và khoa học, khơi thông nhiều “điểm nghẽn” trong công việc theo đúng pháp luật, giúp hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của thành phố.

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Trung Chinh bày tỏ sự biết ơn chân thành đối với bà con cử tri đã luôn quan tâm, động viên và ủng hộ ông trong thời gian qua, ông mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng bà con cử tri để sống xứng đáng với sự tin tưởng của cử tri đã gửi gắm, cũng là trách nhiệm của bản thân tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa, góp phần xây dựng Đà Nẵng ngày càng phát triển, đời sống nhân dân ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Lê Trung Chinh phát biểu tại hội nghị

Kết quả, 70/70 cử tri có mặt tại hội nghị (tỷ lệ 100%) đã thống nhất biểu quyết đồng ý tín nhiệm giới thiệu ông Lê Trung Chinh ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri nơi cư trú bày tỏ sự tín nhiệm đối với ông Lê Trung Chinh ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026
 

Trần My

 

 

 

Trực tuyến: 44
Tổng: 11255725

 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Trưởng ban Ban biên tập: ông Trần Việt Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố
Địa chỉ: 10-12 Trần Phú, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3821.158 - 0236.3822.196
Email: mttqvn@danang.gov.vn
Giấy phép số: 795/GP-STTTT, ngày 15/8/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng
Ghi rõ nguồn "Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng" khi bạn phát hành thông tin từ website này